Trang chủ Tin tức K-pop BTS từng sáng tác bài “diss” chủ tịch Bang Si Hyuk vì...

BTS từng sáng tác bài “diss” chủ tịch Bang Si Hyuk vì muốn được hẹn hò và ăn tiệc bên ngoài

Anna

Đừng nhìn thấy BTS rất thân với chủ tịch Bang Si Hyuk mà lầm to, các chàng trai cũng có một thời bức xúc với “sếp” đến mức phát hành luôn cả một bài rap diss đây này.

 

Trước khi chính thức ra mắt và trở thành một thần tượng nổi tiếng toàn cầu như hiện tại, BTS vẫn phải trải qua đời sống thực tập sinh và đặc biệt không thể thiếu những thời điểm cảm thấy bất mãn trước cơ chế của công ty. Đó cũng là nguồn cơn sâu xa để các chàng trai sáng tác nên ca khúc “Typical Trainee’s Christmas” với những ca từ “bóc phốt” Big Hit Entertainment. Mục đích duy nhất của ca khúc này xuất phát từ việc nhóm muốn có được một buổi tiệc ăn ở bên ngoài trong mùa Giáng sinh và hẹn hò thay vì đắm mình trong phòng tập.

 

BTS từng sáng tác bài "diss" chủ tịch Bang Si Hyuk
Dù hiện tại là một ngôi sao hàng đầu nhưng BTS đã từng có thời thực tập sinh nổi loạn, “diss” cả chủ tịch Bang Si Hyuk chỉ để được dẫn đi ăn.

Trên nền nhạc “Last Christmas” quen thuộc, BTS viết lại lời rồi bắt đầu “kể khổ” về giai đoạn ở thời điểm đó. Mở đầu là Suga với lời “diss” thẳng đến chủ tịch Bang Si Hyuk: “Sếp của chúng thôi thật sự là một người thờ ơ, thậm chí là 3 năm về trước/ Chúng tôi chưa bao giờ có được một buổi ăn ngoài cùng công ty như bao người khác/ Bên ngoài là tiệc tùng còn bọn tôi thì chỉ có mấy đứa con trai tụ lại giống quân đội vậy/ Năm nay tôi lại một mình luyện tập và ngồi một góc/ Khộng có gì thay đổi dù cố gắng đến nhường nào, tôi vẫn cô đơn/ Nhưng chủ tịch ơi, tụi em không có muốn chiến thắng solo/ Tụi em chỉ muốn được đãi tiệc ăn thôi”.

 

Chủ tịch của Big Hit Entertainment khi ấy chắc không thể ngờ những cậu idol tương lai lại làm cả một bài hát “chỉ trích” mình vì không được đi ăn vào dịp Giáng sinh.

Chưa hết đâu, trưởng nhóm RM làm sao có thể dễ dàng bỏ qua cơ hội nổi loạn mà không bị chủ tịch mắng. Anh chàng liền viết nên mấy câu than phiền về cuộc sống độc thân của thực tập sinh trong mùa Giáng sinh lạnh lẽo khi ấy: “Chúng tôi không thể có bạn gái bởi vì chúng tôi ra mắt sớm/ Idol thì tất nhiên chưa cưới, đã vậy thực tập sinh nam nữ còn bị chia ra luyện tập riêng/ Chúng tôi không được yêu nhưng tại sao phải viết lời về tình yêu? Nếu là tôi, tôi sẽ khuyến khích yêu đương”.

 

Có lẽ không chỉ các ARMY mà chính BTS nghe lại ca khúc này cũng sẽ thấy cả một bầu trời tuổi trẻ nông nổi. Những chàng trai thậm chí còn nói rằng mình ghét chủ tịch và nhớ mẹ trong lời rap khiến fan không nhịn được cười. Theo như lời kể của Jimin sau này, thậm chí họ còn mang ca khúc “Typical Trainee’s Christmas” đến cho Bang Si Hyuk nghe và yêu cầu một bữa ăn ngoài. Tuy không rõ sau đó BTS có thực sự được dẫn đi ăn hay bị phạt vì cả gan “diss” chủ tịch, nhưng người hâm mộ thì không khỏi thích thú vì khám phá được một khía cạnh đáng yêu của cả nhóm.

 

Ca khúc “A Typical Trainee’s Christmas” – BTS.