Trang chủ Tin tức K-pop BTS tung trailer ấn tượng giới thiệu màn comeback với “Map of...

BTS tung trailer ấn tượng giới thiệu màn comeback với “Map of The Soul: Persona”

Baro

Sau khi xác nhận sẽ tái xuất vào ngày 12/4 tới đây, cuối cùng boygroup nhà Big Hit đã lên sóng trailer đầu tiên hé lộ về album mới của mình.

 

Tối thứ Tư (ngày 27/3) theo giờ địa phương, BTS đã bất ngờ đăng tải lên kênh Youtube của mình đoạn trailer cho album “Map of The Soul: Persona”. Boygroup nhà Big Hit thường có truyền thống tung một video giới thiệu về sản phẩm mới trước khi phát hành chính thức, và với mỗi trailer như thế, chỉ có 1 thành viên thể hiện 1 ca khúc được xem là bản intro “mào đầu” cho toàn bộ album theo sau.

 

Với đoạn trailer mới ra mắt, đây là một bản rap cực chất mang tên “Persona” do thủ lĩnh RM thể hiện. Xuất hiện với mái tóc blonde rực rỡ, nam rapper đã khiến người hâm mộ phải cảm thấy “đã tai” khi “bắn rap” vô cùng kỹ thuật và mạnh mẽ. Với thời lượng dài 3 phút, nam thần tượng xuất hiện trong khung cảnh như đang mắc kẹt cùng nhiều chiều không gian khác nhau, từ một lớp học bừa bộn đến một phòng hội nghị với vô số bản sao của anh, tất cả đều khoác lên mình đồng phục nam sinh.

 

Trailer “Map of The Soul: Persona” – RM (BTS).

 

Who the hell am I, I just wanna go/ I just wanna fly/ I just wanna give you all the voices till I die/ I just wanna give you all the shoulders when you cry/ Persona” (tạm dịch: Tôi là ai, tôi chỉ muốn đi khỏi đây/ Tôi chỉ muốn bay lên/ Tôi chỉ muốn gửi tới bạn tất cả những lời nói này cho đến khi tôi lìa đời/ Tôi muốn gửi tới bạn bờ vai này khi bạn khóc/ Sống thật với chính mình nhé), lyrics của RM trong đoạn trailer.

 

Sau những thông điệp ý nghĩa về việc tự yêu thương lấy bản thân mình trong bộ 3 album “Love Yourself: Her”, “Love Yourself: Tear” và “Love Yourself: Answer” phát hành trong 2 năm 2017 – 2018, người hâm mộ đang chờ đợi xem “Map of The Soul: Persona” sẽ hướng đến nội dung nào. Tuy nhiên với đoạn trailer đầu tiên, nhiều ý kiến cho rằng những sản phẩm mới của BTS sẽ tiếp tục đi sâu vào khai thác nội tâm đa chiều của con người.

 

Thủ lĩnh RM với màu tóc mới toanh trong đoạn trailer cho “Persona”.

Tính đến hiện tại, album “Map of The Soul: Persona” được ghi nhận đã có hơn 2,6 triệu bản đặt trước tại các địa điểm bán album phổ biến chỉ sau 4 ngày mở bán. Con số này đã phá vỡ kỷ lục cũng do chính BTS thiết lập trước đó với album “Love Yourself: Answer” (với 1,5 triệu bản pre-order).

 

“Map of The Soul: Persona” sẽ chính thức lên kệ vào ngày 12/4 tới đây (theo giờ Hàn Quốc). Nhóm sẽ có sân khấu comeback tại show hài tạp kỹ nổi tiếng của nước Mỹ “Saturday Night Live” cùng với host Emma Stone. Trong lần trở lại này, các chàng trai sẽ không quảng bá trên các show âm nhạc vì vướng lịch trình đi world tour “Love Yourself: Speak Yourself”.

 

Bản tin Billboard về màn comeback của BTS.