Trang chủ Tin tức K-pop BTS và các nghệ sĩ trực thuộc Big Hit Labels đều xuất...

BTS và các nghệ sĩ trực thuộc Big Hit Labels đều xuất hiện trong phiên bản “Dynamite” đặc biệt này

Anna

Vào sáng ngày 17/11, Big Hit Entertainment bất ngờ cho phát hành một phiên bản vô cùng đặc biệt dành cho ca khúc “Dynamite”. Theo đó, toàn bộ các nghệ sĩ thuộc Big Hit Labels đều tham gia góp mặt bằng những video self-cam thú vị. 

 

Đây là lần đầu tiên Big Hit Entertainment cho phát hành một sản phẩm có sự góp mặt của tất cả các nghệ sĩ trực thuộc Big Hit Labels. Phiên bản “Dynamite” được thực hiện theo một phương thức có hình ảnh phong phú hơn, đó chính là tập hợp các cảnh quay cá nhân của từng nghệ sĩ lồng ghép xen kẽ với những thành viên BTS. Những tên tuổi góp mặt trong video này ngoài BTS có thể kể đến TXT, ENHYPHEN, GFRIEND, NU’EST và thậm chí đến cả các ca sĩ solo như Nana hay Lee Hyun cũng tham gia. Tất cả đã cùng tạo nên bầu không khí vui tươi bằng cách nhảy và hát theo ca khúc “Dynamite” của BTS.

 

Tất cả các nghệ sĩ trực thuộc Big Hit Labels đều xuất hiện trong video “Sing ‘Dynamite’ with me” của BTS.

Vừa qua, Big Hit Label cũng đã đưa ra thông báo về một sự kiện concert cuối năm “2021 NEW YEAR’s EVE LIVE”  dành cho toàn bộ các nghệ sĩ trực thuộc bao gồm: BTS, Lee Hyun, BUMZU, GFRIEND, TXT, NU’EST và ENHYPEN. Riêng SEVENTEEN được thông báo không tham dự buổi biểu diễn này vì trùng lịch trình trước đó. Trước thông tin này, người hâm mộ cũng vô cùng bất ngờ, một số bộ phận thì mong đợi concert chung của các thần tượng tài năng, nhưng cũng có ý kiến phản đối cho rằng các nhóm nhạc ở từng công ty con khác biệt sẽ không đủ thân thiết để làm concert gia đình.

 

Không lâu trước đó, Big Hit Labels đã mở rộng sức ảnh hưởng bằng cách thu mua Source Music, Pledis Entertainment và kết hợp cùng CJ ENM để tạo nên Belift Lab – công ty chủ quản hiện tại của ENHYPHEN. Không chỉ là concert chung của cả công ty, trong tương lai có thể sẽ có thêm nhiều dự án “kết hợp chéo” đáng mong đợi được công bố nếu như nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ.

 

“Sing ‘Dynamite’ with me” – BTS (ft. Big Hit Labels).