Trang chủ Tin tức K-pop BTS và Jennifer Lopez theo dõi nhau trên Twitter, fan đoán kết...

BTS và Jennifer Lopez theo dõi nhau trên Twitter, fan đoán kết hợp ra mắt sản phẩm tiếng Tây Ban Nha?

Anna

Sau những lần kết hợp với các tên tuổi lớn, “nhất cử nhất động” của BTS đều được người hâm mộ để ý và dường như cứ khi nào có tín hiệu gì khả nghi là họ đều cho rằng đó là một dự báo về sản phẩm mới. Gần đây, BTS và nữ ca sĩ Jennifer Lopez đã chính thức theo dõi nhau trên nền tảng mạng xã hội Twitter.

 

Có vẻ như nữ ca sĩ Latin – Jennifer Lopez sẽ là một trong những gương mặt hợp tác mới của BTS trong tương lai. Vào đầu năm nay, người hâm mộ phát hiện tài khoản chính thức thường được các thành viên BTS sử dụng để đăng tải về cuộc sống cá nhân bắt đầu theo dõi Jennifer Lopez (J.Lo). Không phải chỉ ở thế “đơn phương”, các chàng trai còn được J.Lo theo dõi lại ở cả hai tài khoản được nhóm sử dụng cho toàn bộ hoạt động chính thức trên Twitter. Thậm chí, nữ ca sĩ nổi tiếng này còn “nhiệt tình” follow BTS trên cả Instagram.

 

BTS kết hợp Jennifer Lopez
BTS theo dõi Jennifer Lopez trên Twitter.

Đương nhiên theo kinh ngiệm từ trước đến nay, ARMY liền phán đoán ngay đây có thể là dự báo cho một sự hợp tác bùng nổ nữa. Một số ý kiến cho rằng liệu điều này có phải là BTS đang sẵn sàng để cho ra mắt một ca khúc bằng tiếng Tây Ban Nha chăng? Dù vẫn chưa có cơ sở gì là chắc chắn nhưng người hâm mộ có quyền hi vọng về điều này.

 

BTS phát hành bài hát tiếng Tây Ban Nha
Jennifer Lopez theo dõi “nhiệt tình” cả hai tài khoản chính thức của BTS.

Luận điểm này thêm phần chắc chắn hơn khi gần đây các chàng trai vừa cho ra mắt tận 3 ca khúc tiếng Anh và liên tục dẫn đầu các BXH uy tín lớn tại Mỹ. Chính bởi thế nên việc phát hành thêm sản phẩm bằng ngôn ngữ khác có thể cũng sẽ không thành vấn đề. Chính trưởng nhóm RM cũng từng phát biểu với truyền thông: “Chúng tôi sẵn sàng đón nhận mọi thứ. Có lẽ vào đúng thời điểm, tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thể cho phát hành một ca khúc mới trong tiếng Anh, Hàn hay Tây Ban Nha, hoặc bất kì ngôn ngữ nào”.

 

BTS và Jennifer Lopez theo dõi lẫn nhau, fan dự đoán kết hợp ra mắt sản phẩm tiếng Tây Ban Nha
Bức tường trong MV “Permission To Dance” được vẽ bởi nghệ sĩ người Mexico – Abel Macías.

Nếu bạn còn đang nghi ngờ về khả năng thể hiện tiếng Tây Ban Nha của BTS thì có thể nghe thử và “tham khảo” phần trình diễn với toàn bộ thành viên cho ca khúc “Chicken Noodle Soup” của J-Hope và Becky G. Ngoài ra, bức tranh xuất hiện trong MV “Permission to Dance” còn được thực hiện bởi nghệ sĩ người Mexico – Abel Macías. Cũng có thể đây là một gợi ý nhỏ cho single sắp tới mà BTS muốn mang đến cho công chúng.