Trang chủ Tin tức K-pop Bữa cơm “sóng gió” của San và Yeosang (ATEEZ): Ăn xong về...

Bữa cơm “sóng gió” của San và Yeosang (ATEEZ): Ăn xong về vướng tin hẹn hò

Ánh Sáng

Có vẻ như KQ Entertainment cũng không biết nên phản hồi như thế nào trước tình huống đau đầu này. 

 

Gần đây, công chúng Hàn Quốc không khỏi xôn xao về một “bóng hồng” kề cạnh thành viên San (ATEEZ). Thông tin bắt nguồn từ một tấm ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn trực tuyến. Theo đó, nhiều bình luận tin rằng nam thần tượng đang trong một mối quan hệ mối yêu đương. Họ bày tỏ sự băn khoăn tại sao nam idol lại có vẻ như không hề e ngại việc bị fan bắt gặp đang hẹn hò, bởi điều này gây ảnh hưởng khá lớn đối với các nghệ sĩ, nhất là với các thần tượng thuộc thế hệ Gen 4. 

 

Không biết San đã xem và đánh giá tin tức "hẹn hò" này chưa?
Không biết San đã xem và đánh giá tin tức “hẹn hò” này chưa?

Thế nhưng, tin đồn yêu đương này đã không có cơ hội đi xa hơn bởi sự thật đằng sau đã nhanh chóng được giải thích sau đó. Thực tế, nhân vật trong ảnh thậm chí không phải là cô gái nào cả, mà chính là Yeosang – thành viên cùng nhóm với nam thần tượng. Họ chỉ đơn giản cùng nhau đi ăn một bữa cơm và Yeosang đã cố gắng chụp lại khoảnh khắc điển trai của San để khoe với fan. Nguồn cơn dẫn đến sự việc trên là vì mái tóc dài của Yeosang, kèm theo góc chụp khuất mặt đã khiến một số người nhầm tưởng đây là một cô gái. Tấm ảnh được đăng trên trang Twitter chính thức của ATEEZ và chắc chắn đây chẳng phải là bạn gái của San theo nhiều lời đồn đoán. 

 

Trước sự cố này, người hâm mộ ATEEZ bắt đầu để lại bình luận meme dự đoán xem hai thành viên khi đọc tin tức yêu đương này sẽ như thế nào. Nhiều fan còn tranh thủ “đẩy thuyền” bởi San và Yeosang vốn được biết là có mối quan hệ thân thiết trong nhóm. Mặt khác, ATEEZ vừa khép lại thành công đêm diễn tại Texas vào ngày 17/11 trong khuôn khổ chuyến lưu diễn thế giới “The Fellowship: Break the Wall” được bắt đầu vào tháng Mười vừa qua. Dự kiến, các chàng trai sẽ tiếp tục lịch trình biểu diễn tại khu vực Bắc Mỹ trong tháng Mười Một này trước khi “hạ cánh” tại Nhật Bản vào đầu tháng Mười Hai.