Trang chủ Tin tức K-pop Bức ảnh “gây lú”: Là Rosé (Black Pink) nhưng cũng không phải...

Bức ảnh “gây lú”: Là Rosé (Black Pink) nhưng cũng không phải là Rosé!

Anna

Gần đây, một bức ảnh bị đảo ngược được lan truyền rộng rãi và trở thành chủ đề thảo luận thảo luận trên các diễn đàn. Không phải là vì nội dung bức ảnh có gì đặc biệt, chỉ đơn giản fan đánh đố nhau người trong ảnh là ai?

 

Nữ thần tượng trong ảnh đảo ngược mà fan truyền tay nhau khiến mọi người “hoang mang” tột độ. Từ vóc dáng cho đến màu tóc đều giống y chang như thành viên của Black Pink. Nếu bạn là là fan cứng của nhóm thì chắc chắn bạn sẽ nhìn ra nhân vật trong hình chính là giọng ca “Gone”. Nhưng mà câu chuyện sẽ không dừng lại ở đó đâu nhỉ?

 

Hãy nhìn kiểu tóc, trang phục và gương mặt này đi, chắc chắn là Rosé (Black Pink) không sai vào đâu.

Nhưng chúc mừng, bạn đã chọn phải đáp án sai mất rồi. Thật bất ngờ khi ảnh được đảo chiều lại theo đúng vị trí thì lại là người khác. Ryujin – nữ thần tượng xinh đẹp và cũng là rapper chính của nhóm nhạc ITZY nhà JYP Entertainment mới là nhân vật chính.

 

Sự thật thì Ryujin (ITZY) mới chính là người trong ảnh đấy!

Cộng đồng mạng sau khi đoán tới đoán lui nhiệt tình thì cũng vỡ lẽ đầy hài hước: “Tôi tưởng là Rosé cơ đấy”, “Tôi kéo xuống bởi vì chắc chắn không ai khác ngoài Rosé đâu”, “Phong cách thì kiểu Rosé, nhưng mặt lại là Ryujin”, “Tôi nghĩ chắc chắn là Rosé trước, nhưng sau đó nhìn lại thì phát hiện là Ryujin”,… Còn bạn đã đoán đúng thần tượng của mình chưa?