Trang chủ Tin tức K-pop Bức ảnh quyền lực nhất hôm nay: Khi GD đứng chung khung...

Bức ảnh quyền lực nhất hôm nay: Khi GD đứng chung khung hình với Drake và Travis Scott

Anna

Vừa qua, một bức ảnh được đăng tải trên tài khoản cá nhân của nam diễn viên Trần Quán Hy khiến cho người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi tập hợp những nhân vật đáng chú ý ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có G-Dragon (Big Bang).

 

Được biết, bức ảnh được chụp trong thời gian diễn ra sự kiện thời trang của một nhãn hàng nổi tiếng và G-Dragon (Big Bang) chính là một trong những nhân vật quan trọng tham dự. Dù chỉ là khoảnh khắc hình ảnh được ghi lại từ một trong những lịch trình cá nhân của anh chàng tại đất Mỹ, nhưng rõ ràng đây không chỉ là một bức ảnh bình thường.

 

Dễ dàng nhận thấy, trong bức ảnh là những nghệ sĩ nổi tiếng như nam diễn viên Trần Quán Hy, nam rapper/ca sĩ Travis Scott, rapper Drake, nữ ca sĩ Rosalia, thành viên nhóm nhạc Big Bang – G-Dragon, nhạc sĩ lão làng Hiroshi Fujiwara và các nhân vật có sức ảnh hưởng trong giới thời trang như Virgil, Yoon Ambush, Jacquemus. Quy tụ một số lượng “siêu to khổng lồ” những người được công chúng vô cùng yêu mến như thế này thì đây chính xác là bức ảnh quyền lực nhất ngày hôm nay.

 

“Bức ảnh quyền lực” quy tụ G-Dragon x Virgil x Drake x Rosalia x Travis Scott x Yoon Ambush x Jacquemus x Trần Quán Hy x Hiroshi Fujiwara.

Vừa qua, G-Dragon (Big Bang) đã xuất ngũ trở về và sẵn sàng hoạt động trở lại. Nam ca sĩ đã nhanh chóng trở thành một cái tên nóng thu hút mọi sự tập trung từ báo chí và truyền thông. Bên cạnh đó, các hoạt động riêng như cho ra mắt thiết kế giày kết hợp cùng một thương hiệu thời trang nổi tiếng đã “gây sốt” giới trẻ ngay sau đó. Hiện tại, người hâm mộ đang mong đợi sự xuất hiện của anh chàng trên sân khấu cùng Big Bang tại lễ hội âm nhạc “Coachella 2020”.

 

Các nhà đầu tư tài chính cũng đã đưa ra những phân tích dành cho sự phát triển của YG Entertainment trong việc tái hoạt động trở lại của Big Bang. Hiện tại, mọi thứ có vẻ đang phát triển theo chiều hướng khá tích cực. Nếu như toàn bộ các thành viên Big Bang đều thực hiện tái kí thì YG được dự đoán có khả năng sẽ vực dậy và vượt qua mọi khó khăn  ở thời điểm hiện tại.

 

MV “Bang Bang Bang” – Big Bang.