Trang chủ Tin tức K-pop Bước đầu Mỹ tiến thành công, Eric Nam lần đầu có mặt...

Bước đầu Mỹ tiến thành công, Eric Nam lần đầu có mặt trong BXH Social 50 của Billboard

Anna

Nam ca sĩ Eric Nam vừa chia sẻ đến người hâm mộ một niềm vui bất ngờ. Lần đầu tiên trong sự nghiệp, anh chàng đã chính thức lọt vào bảng xếp hạng Social 50 của Billboard.

 

Bảng xếp hạng Social 50 được xếp hạng dựa theo dữ liệu tổng hợp từ công ty phân tích âm nhạc Next Big Sound. Bảng xếp hạng này cung cấp  danh sách những nghệ sĩ nổi tiếng nhất thông qua các nền tảng mạng xã hội như Faceebook, Twitter, Instagram, YouTube và wikipedia. Các dữ liệu so sánh sẽ được tổng hợp dựa trên các mức độ tương tác từ các fan hoặc lượng theo dõi, lượt xem trên những trang chính thức của nghệ sĩ.

 

Tên của Eric Nam xuất hiện trên BXH Social 50 của Billboard với vị trí  No.50.

Đây là lần đầu tiên Eric Nam xuất hiện trên BXH Social 50 của Billboard và vị trí anh chàng sở hữu được đó chính là No.50. Dù thứ hạng có phần khiêm tốn nhưng điều này chứng tỏ Eric Nam đã có được sự chú ý nhất định trên thị trường quốc tế đặc biệt là tại Mỹ. Thông qua mạng xã hội Twitter, anh chàng đã báo tin vui này đến với người hâm mộ bằng dòng trạng thái: “Các bạn đã giúp tôi lọt vào BXH Social 50 của Billboard lần đầu tiên. Dù tôi không chắc nó là gì nhưng tôi rất thích nó. Cảm ơn các bạn”.

 

Vào tháng Mười Một năm ngoái, Eric Nam đã cho ra măt album tiếng Anh đầu tay mang tên “Before We Begin” mở đường cho việc Mỹ tiến. Đặc biệt, ca khúc chủ đề “Congratulation” song ca cùng nam ca sĩ Marc E. Bassy càng khiến cho tên tuổi của anh được phổ biến hơn tại thị trường tiềm năng này. Nhờ vào giọng ca truyền cảm và phong cách âm nhạc có sự biến hóa đa dạng, Eric Nam luôn nhận được sự đánh giá cao từ các tín đồ yêu nhạc.

 

MV “Congratulations (Feat. Marc E. Bassy) – Eric Nam.