Trang chủ Tin tức K-pop Bước vào thế giới viễn tưởng cùng NCT 127 trong MV “Superhuman”...

Bước vào thế giới viễn tưởng cùng NCT 127 trong MV “Superhuman” có sẵn phụ đề tiếng Việt

Baro

Sản phẩm âm nhạc này đánh dấu sự góp mặt của boygroup nhà SM trong trận chiến K-Pop mùa hè, ngoài ra người hâm mộ Việt Nam còn cực kì phấn khích vì động thái có phần ưu ái từ nhà sản xuất.

 

Vào 18h ngày thứ Sáu (ngày 24/5) theo giờ địa phương, NCT 127 đã chính thức trở lại sàn đấu K-Pop cùng mini album thứ tư mang tên “We Are Superhuman”. Sản phẩm này đánh dấu sự tái xuất của “gà cưng” nhà SM tại quê nhà Hàn Quốc sau thời gian dài chinh chiến cùng tour diễn “Neo City: The Origin” ở Bắc Mỹ.

 

Đĩa đơn chủ đề của mini album lần này là “Superhuman”, một bản nhạc EDM complextro dance với giai điệu mạnh mẽ và sôi động. Phần nhạc nền được tạo nên từ âm thanh future bass dồn dập, tiếng piano và nhịp trống, xen kẽ là các hiệu ứng điện tử mang đến hơi thở hiện đại và tiệm cận với xu hướng quốc tế. Không ngoa khi nói sản phẩm âm nhạc này của NCT 127 một lần nữa ngoảnh mặt lại với thị hiếu Hàn Quốc nhưng ấp ủ vươn ra thế giới.

 

MV “Superhuman” – NCT 127. 

 

Phần vocal của “Superhuman” là sự phối hợp của những giọng hát ấn tượng đến từ Taeil, Dooyoung, Jaehyun và Jungwoo. Trong khi đó phần rap tiếp tục được đảm nhận bởi Taeyong và Mark. Kỹ thuật của 2 nam thần tượng đã cho thấy NCT 127 vẫn là nhóm nhạc tốt nhất nhà SM về mảng này.

 

“Superhuman” mang thông điệp đề cao việc khám phá tiềm năng của bản thân và theo đuổi ước mơ. Phần lyrics tuyên bố bất cứ ai cũng có thể trở thành “siêu nhân” nếu tìm được sức mạnh tích cực trong chính mình. NCT 127 tiếp tục là nghệ sĩ hiếm hoi của nhà SM được cung cấp sẵn phụ đề trong MV, và đối với sản phẩm lần này người hâm mộ Việt Nam đã được 1 phen bất ngờ xen lẫn phấn khích khi tiếng Việt xuất hiện trong danh sách phụ đề.

 

MV có sự xuất hiện sẵn của phụ đề tiếng Việt (Ảnh chụp màn hình).

Phần MV của “Superhuman” không quá ngạc nhiên khi bị “đóng hộp”, vì đây là truyền thống quen thuộc của nhà SM. Tuy nhiên với sản phẩm lần này, nhà sản xuất đã có sự đầu tư vào bối cảnh, tạo ra những chi tiết mang hơi hướng khoa học viễn tưởng để phù hợp với nội dung ca khúc. Các hiệu ứng và kỹ thuật quay đem đến cho video âm nhạc này bầu không khí vừa ma mị, bí ẩn, vừa mạnh mẽ và ngập tràn sức sống.

 

NCT 127 nói riêng và NCT nói chung hiện đang là nhóm nhạc trọng điểm của SM đối với thị trường K-Pop. Nhóm nhạc nam “đông dân” với mô hình không giới hạn số lượng thành viên và chia ra làm nhiều nhóm nhỏ đang dần cho thấy sự hiệu quả, khi mỗi unit phù hợp cho từng đối tượng khán giả khác nhau. Riêng NCT 127, đây chính là “át chủ bài” của ông lớn Lee Soo Man trong việc tấn công thị trường Âu Mỹ mà chuỗi concert thành công mỹ mãn “Neo City: The Origin” là một bằng chứng điển hình.