Trang chủ Tin tức K-pop Buồn của fan NU’EST: Nhận album cuối cùng của idol mà còn...

Buồn của fan NU’EST: Nhận album cuối cùng của idol mà còn hư lên hỏng xuống

Vì đây là món quà tạm biệt của NU’EST trước khi ngừng hoạt động nên việc người hâm mộ phẫn nộ trước thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của YG Plus cũng là điều dễ hiểu.

 

Vào ngày 15/3 vừa qua, NU’EST đã phát album cuối cùng “Need & Bubble” trước khi chính thức tan rã, kết thúc chặng đường mười năm hoạt động cùng nhau. Do đó, sản phẩm âm nhạc lần này được cho là rất quan trọng đối với các L.O.Λ.E (tên fandom). Người hâm mộ đã hy vọng có thể lưu giữ album này như một kỷ niệm đẹp cũng như là lời tạm biệt từ thần tượng mà mình yêu thích.

 

NU'EST
NU’EST đã phát hành album cuối “Need & Bubble” như món quà chia tay gửi đến fan trước khi “đường ai nấy đi”.

Tuy nhiên sau nhiều ngày mong đợi, người hâm mộ lại nhận được những album bị hư hại nghiêm trọng. Trên nền tảng Twitter, các fan đã đăng tải những hình ảnh cho thấy nhiều trang trong sản phẩm bị rách tả tơi hoặc những trang giấy trắng không có ảnh, thậm chí là bị thiếu mất một số trang. Ngoài ra, một số người hâm mộ cũng không nhận được các vật phẩm đính kèm như poster, photo card, đĩa CD…

 

Theo tình trạng mà fan chia sẻ, nguyên nhân dẫn đến sự cố này được cho là xuất phát từ phía đơn vị sản xuất album chứ không phải xảy ra trong quá trình vận chuyển. Là công ty chịu trách nhiệm phát hành ấn phẩm lần này, YG Plus đang vấp phải làn sóng phản ứng gay gắt vì sự cẩu thả trong khâu sản xuất album của NU’EST. 

 

Album NU'EST
YG Plus bị chỉ trích vì thiếu chuyện nghiệp trong khâu sản xuất album cho NU’EST, để sản phẩm bị hư hại nặng nề.

Hiện tại, người hâm mộ đang yêu cầu YG Plus khắc phục sự cố bằng cách hoàn trả tiền cho các sản phẩm bị lỗi và gửi lại cho khách hàng album mới. Đây không phải lần đầu tiên YG Plus bị chỉ trích vì sản xuất sản phẩm bất cẩn, thiếu chuyên nghiệp. Trước đó, công ty này từng nhận phản ứng dữ dội vì không sản xuất đủ số lượng album solo đầu tay “LALISA” của Lisa. Điều này đã dẫn đến việc nhiều đơn đặt hàng bị hủy bỏ do thiếu album, ảnh hưởng đến thành tích về doanh số của thành viên Black Pink.