Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Buồn của Lil Yachty: Bị Nicki Minaj “block nick”, không thể hợp...

Buồn của Lil Yachty: Bị Nicki Minaj “block nick”, không thể hợp tác vì chung công ty quản lý với Cardi B

trinh.vo

Bắt đầu từ năm ngoái, Lil Yachty đã thường xuyên “than vãn” trên mạng xã hội về việc bị Nicki Minaj đưa vào danh sách chặn trên Twitter. Đến hiện tại, nữ rapper vẫn giữ nguyên quyết định đó mặc cho bao nỗ lực của anh chàng.

 

Xuất hiện trong một buổi phỏng vấn mới đây cùng TMZ, Lil Yachty tiết lộ hiện tại mình vẫn còn nằm trong danh sách chặn trên Twitter của Nicki Minaj. Là fan “cứng” lâu năm của nữ rapper thì đây là một câu chuyện không mấy vui vẻ đối với anh chàng. Chia sẻ chi tiết về điều này, anh cho biết bản thân đã từng dùng rất nhiều cách để “cứu vãn tình thế” nhưng vẫn không thể làm lung lay quyết định của chủ nhân hit “Starships”.

 

Lil Yachty
Lil Yachty đăng tải dòng tweet về việc bị Nicki Minaj “block nick”.

Những ai thường xuyên theo dõi mạng xã hội của Lil Yachty thì đều dễ dàng bắt gặp những dòng tweet thể hiện tình cảm ngưỡng mộ mà anh dành cho Nicki Minaj. Nam rapper chia sẻ: “Tôi đã lên Twitter đăng lại những dòng tweet ca ngợi Nicki hồi cấp hai. Sau đó lại lên Instagram than vãn về việc đã bị cô ấy chặn tài khoản”. Thậm chí, chủ nhân ca khúc “Oprah’s Bank Account” còn kể mình từng nhờ Drake chuyển lời đến nữ rapper rằng: “Này Drake, hãy nói với Nicki là tôi rất yêu quý cô ấy”. Trước đó vào tháng 9/2020, anh cũng đăng tải hình ảnh tài khoản Twitter bị Nicki Minaj “block” rồi cảm thán: “Tôi vẫn thường xuyên suy nghĩ về điều này”.

 

Lil Yachty
Lil Yachty thường xuyên thể hiện tình cảm ngưỡng mộ dành cho Nicki Minaj qua trang cá nhân.

Trả lời phỏng vấn trang TMZ vào tháng 10/2018, Lil Yachty từng kể rằng anh không thể hợp tác làm nhạc với Nicki Minaj dù bản thân rất muốn. Giải thích về điều này, nam rapper cho biết nguyên nhân là vì mối liên kết giữa anh và Cardi B. Không chỉ kí kết cùng một công ty quản lý Quality Control Music, Lil Yachty cũng thân thiết với chồng của cô là Offset. Thế nên bất đắc dĩ, nam rapper bị kéo vào mối quan hệ căng thẳng giữa Nicki Minaj và Cardi B. Vào thời điểm tháng Chín năm đó, hai nữ rapper từng khiến dư luận xôn xao khi xảy ra xung đột trong một sự kiện thời trang diễn ra tại New York, Mỹ.

 

Nicki Minaj ,Cardi B
Nicki Minaj và Cardi B có mối quan hệ căng thẳng với nhau trong nhiều năm qua.

Sau EP “Summer Songs” phát hành vào tháng 7/2015, Lil Yachty bắt đầu nhận được sự quan tâm từ công chúng. Trong sự nghiệp của mình, nam rapper cũng đã phát hành một số album đáng chú ý khác như “Teenage Emotions” (2017), “Lil Boat 2” (2018), “Nuthin’ 2 Prove” (2018),… Sản phẩm gần đây nhất của anh là ca khúc “Plastic” hợp tác với Icewear Vezzo và Rio Da Yung OG. Hiện tại, Lil Yachty vẫn không ngừng thể hiện mong muốn sớm được Nicki Minaj gỡ block trên Twitter. Nhưng bao giờ điều này xảy ra thì chỉ có nữ rapper đình đám mới biết câu trả lời.