Trang chủ Tin tức K-pop Buồn vì không mua được album Epik High? Tablo phải trả giá...

Buồn vì không mua được album Epik High? Tablo phải trả giá cao gấp 10 lần mới có đây này

YANG

Là thành viên Epik High thế nhưng Tablo vẫn phải “cắn răng” mua lại các sản phẩm âm nhạc do chính mình sản xuất từ tay người khác với mức giá cao gấp chục lần. 

 

Sau hơn 3 năm phát hành, Epik High thông báo với người hâm mộ rằng nhóm sản xuất lại mini album ăn khách “Sleepless In ___” dưới định dạng vinyl phiên bản giới hạn. Thời gian pre-order bắt đầu từ ngày 6/9 và đã kết thúc vào ngày 12/9 vừa qua. Theo đó, những khán giả không đặt hàng trước sẽ không thể mua đĩa nhạc này trong thời gian tới. Không may là chính thành viên Tablo cũng nằm trong số đó, dẫu anh rất muốn sở hữu một chiếc vinyl cho riêng mình.

 

Vào ngày 28/9, tức hơn 2 tuần kể từ khi thời gian mở bán kết thúc, thành viên Epik High lên mạng xã hội than thở với người hâm mộ rằng anh đã quên đặt một chiếc vinyl “Sleepless In ___” cho chính mình. Sau đó, Tablo tiếp tục gây chú ý qua dòng trạng thái: “Có vẻ như tôi sẽ một lần nữa mua hàng từ những người bán lại với giá gấp 10 lần“. Theo nam nghệ sĩ chia sẻ, có lẽ đây không phải lần đầu tiên anh phải bỏ tiền túi mua lại những sản phẩm do chính mình sản xuất ở mức giá cao ngất ngưởng.

 

Dòng trạng thái của Tablo (Epik High).

Trong một bài đăng khác, Tablo đắng cay thừa nhận rằng: “Tin hay không thì tùy, tôi từng phải mua một số thứ của Epik High như album hiếm và hàng hóa phiên bản giới hạn với mức giá bán lại rất cao. Đã rất nhiều lần rồi, dù tôi là thành viên Epik High“. Tuy nhiên khi một người hâm mộ gợi ý nhóm nên tái sản xuất các sản phẩm âm nhạc cũ, anh chàng lại không ngần ngại từ chối vì cho rằng điều này sẽ “làm mất giá trị” của những ấn phẩm đặc biệt mà nhiều khán giả khác đã rất cố gắng mới có thể sở hữu.

 

Mini album “Sleepless In ___” của Epik High trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

 

Chính thức lên kệ vào tháng 3/2019, “Sleepless In ___” với tổng cộng 7 ca khúc là album đầu tiên mà bộ ba Epik High tự sản xuất. Đĩa nhạc không chỉ đạt thứ hạng tại các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc hay debut ở No.30 BXH iTunes Mỹ mà còn giành về No.1 trên BXH World Album của Billboard. Được biết, dự án âm nhạc gần nhất mà Epik High trình làng là phần thứ hai của album phòng thu thứ 10 “Epik High Is Here 上”. Sản phẩm bao gồm 12 track vừa ra mắt vào tháng Hai năm nay.