Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc BXH Billboard Hot 100 tuần này: Ca khúc “On” của BTS chính...

BXH Billboard Hot 100 tuần này: Ca khúc “On” của BTS chính thức lọt vào top 5

Pura Vida

Vẫn chễm chệ ở ngôi vương trên BXH Billboard Hot 100 tuần này là “The Box” của Roddy Ricch ở tuần thứ tám. Trong khi đó, bản hit “On” của nhóm nhạc đình đám từ Hàn Quốc đã chính thức bước chân vào top 5.

 

Sáng 3/3, kết quả xếp hạng mới nhất của BXH Billboard Hot 100 tuần này đã được cập nhật. Giữ vị trí No.1 tuần này là “The Box” và đây là tuần thứ tám Roddy Ricch duy trì được thành tích này. Trên BXH Streaming Song, bản hit này đang dẫn dần ở tuần thứ chín với 48,2 triệu lượt phát tại Mỹ tính đến ngày 27/2. “The Box” cũng tăng hai bậc trên BXH Radio Song ở vị trí No.8 và No.14 trên BXH Digital Song Sales.

 

Thế nhưng đây chưa phải là những con số cuối cùng của “The Box” bởi nó sẽ còn tăng lên đáng kể khi MV chính thức của ca khúc này đã được phát hành vào ngày 28/2 vừa qua. Trên BXH Hot R&B/Hip-Hop và Hot Rap Song, “The Box” cũng đang dẫn đầu ở tuần thứ chín.

 

“The Box” của Roddy Ricch xuất sắc dẫn đầu ở tuần thứ tám.

“Life Is Good” là ca khúc theo sát “The Box” ở vị trí Á quân ở tuần thứ bảy liên tiếp. Bản hit cũng đang giữ vị trí No.2 trên Streaming Song và No.17 trên Radio Song. Và nếu “The Box” không duy trì được sức nóng, “Life Is Good” sẽ sẵn sàng kế nhiệm một cách dễ dàng trong những tuần tới. “Circles” của Post Malone đang giữ vị trí No.3 trên Hot 100 và No.10 trên Radio Song với 101,3 triệu lượt phát.

 

Leo thẳng lên Top 5 ở vị trí No.4 là “On” của nhóm nhạc BTS đến từ Hàn Quốc. Đây là lần thứ ba BTS có được bản hit lọt vào top 10 của Hot 100, trước đó là “Boy With Luv” hợp tác cùng Halsey ở No.8 và “Fake Love” ở No.10. Như vậy, “On” là ca khúc có thứ hạng cao nhất của BST trên BXH tính đến thời điểm này. Không những thế, album “Map Of The Soul: 7” của nhóm cũng đang ở vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 200 với 422.000 đơn vị album tương đương.

 

BTS chính thức có bản hit lọt vào top 5 BXH Billboard Hot 100.

Trước BTS, PSY cũng từng giành được hai bản hit lọt vào top 10 là “Gangnam Style” (No.2 vào năm 2012) và “Gentleman” (No.5 năm 2013). Ngoài ra, “On” còn lập kỷ lục là ca khúc Kpop có thứ hạng cao nhất trên BXH Billboard Hot 100, so với “Boy With Luv” trước đó. Trên BXH Digital Song Sales, “On” đang giữ vị trí No.1, trở thành ca khúc thứ ba của BTS có được thứ hạng này sau “Idol” kết hợp cùng Nicki Minaj và “Fake Love”. Ca khúc này còn có cú mở màn tuyệt vời với 86.000 lượt download, đánh dấu là ca khúc bán chạy nhất trong tuần của BTS kể từ “Me!” của Taylor Swift kết hợp với Brendon Urie với 193.000 lượt tải. Trên BXH Streaming Song, “On” đang ở vị trí No.12 với 18,3 triệu lượt phát tại Mỹ. Trong khi đó, MV chính thức của “On” đã được phát hành vào ngày 27/2, hứa hẹn sẽ thúc đẩy những con số tiếp tục tăng lên vào tuần tới.

 

“Don’t Start Now” của Dua Lipa đang ở vị trí No.5 trên Hot 100, giảm một bậc so với tuần trước. Ở các vị trí còn lại trên BXH lần lượt là “Roxanne” của Arizona Zervas, “Dance Monkey” của Tones And I, “Blinding Lights” của The Weeknd”, “Memories” của Maroon 5 và “Someone You Loved” của Lewis Capaldi.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này.