Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc BXH Billboard Hot 100 tuần này: Post Malone vươn lên vị trí...

BXH Billboard Hot 100 tuần này: Post Malone vươn lên vị trí No.1, “Good As Hell” của Lizzo bền bỉ tiến lên No.3

trinh.vo

Trở lại với BXH Billboard Hot 100 tuần này, người hâm mộ tiếp tục chứng kiến thành tích đáng nể đến từ Post Malone và Billie Eilish. Bên cạnh đó, cô nàng Lizzo cũng không chịu lép vế với bước thăng hạng đến từ “Good As Hell”.

 

Chỉ sau một tuần No.2, “Circles” đã thành công khi đưa Post Malone trở thành thủ lĩnh của BXH Billboard Hot 100 tuần này. Đây cũng là đĩa đơn thứ tư trong sự nghiệp của nam ca sĩ góp mặt tại vị trí No.1 của BXH Billboard Hot 100. Trước đó thành tích này được ghi nhận bởi “Rockstar”, “Psycho” và “Sunflower”. Bên cạnh đó, vị trí No.1 Hot 100 lần này của “Circles” cũng được xem như thành tích độc lập của Post Malone. Cả ba đĩa đơn đạt No.1 trước đó của anh chàng đều có sự góp giọng của các nghệ sĩ khác.

 

Post Malone là quán quân của BXH Billboard Hot 100 tuần này.
BXH Billboard Hot 100 tuần này.

Vị trí thống trị của “Circles” trên BXH Billboard Hot 100 tuần này đã đẩy cựu quán quân “Someone You Loved” xuống vị trí No.2. Được xem là đĩa đơn thành công nhất của Lewis Capaldi trong năm nay, “Someone You Loved” đã từng xuất sắc mang về đề cử “Bài hát của năm” cho anh chàng tại giải thưởng Grammy 2019. Nhưng có vẻ may mắn đã không mỉm cười với Lewis Capaldi tại đấu trường Billboard Hot 100 khi gặp phải đối thủ nặng ký như Post Malone. Khác hẳn số phận của “Someone You Loved” là “Good As Hell”, đĩa đơn này đã nhảy lên một bậc so với tuần trước và đưa Lizzo có mặt tại vị trí No.3 của BXH tuần này.

 

Someone You Loved” đang đưa Lewis Capaldi tuột xuống vị trí á quân tuần này.

Theo sau Lizzo là vị trí No.4 đến từ “Memories” của ban nhạc Maroon 5. Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi những bước đột phá thành tích mạnh mẽ hơn đến từ sản phẩm này. Dù rằng thứ hạng vẫn tăng đều mỗi tuần nhưng dường như vị trí quán quân Billboard Hot 100 lúc này vẫn chưa có duyên với Maroon 5 khi quá nhiều đối thủ đình đám cạnh tranh. Chẳng hạn như “Lose You To Love Me” của Selena Gomez ở vị trí No.5 vẫn đang chờ thời cơ để vươn lên bất cứ lúc nào. Hay No.7 của bộ đôi Shawn Mendes và Cabello với “Señorita”, sản phẩm từng mang về vị trí No.1 Hot 100 thứ hai trong sự nghiệp của Cabello.

 

MV Audio “Everything I Wanted” – Billie Eilish

 

Bên cạnh Post Malone thì Billie Eilish có lẽ chính là cái tên đáng chú ý nhất tại BXH Billboard Hot 100 tuần này. Trong khi tuần trước “Everything I Wanted” mới vừa xuất hiện tại vị trí No. 74 thì ngay lúc này, ca khúc đã kịp góp vui ở top 10 BXH Billboard Hot 100 với vị trí No.8 bất ngờ. Khép lại một năm bội thu với loạt thành tích “khủng”, Billie Eilish đang được xem là gương mặt nghệ sĩ trẻ thành công nhất làng nhạc thế giới hiện tại. Và dĩ nhiên sức hút đến từ “Everything I Wanted” hoàn toàn đủ để nó trở thành mối lo ngại cho những tên tuổi nằm ở tuyến đầu của Billboard Hot 100. Khép lại top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này là thành tích No.9 đến từ “10,000 Hours” của Dan + Shay và Justin Bieber, còn vị trí No.10 thuộc về Lizzo với “Truth Hurts”.