Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc BXH Billboard Hot 100 tuần này: “The Box” của Roddy Ricch vẫn...

BXH Billboard Hot 100 tuần này: “The Box” của Roddy Ricch vẫn No.1, hit của Dua Lipa leo thang đều vào top 5

Pura Vida

Kiên quyết giữ vững ngôi vương trên BXH Billboard Hot 100, “The Box” của Roddy Ricch đang ở vị trí No.1 ở tuần thứ bảy. Trong khi đó, “Don’t Start Now” của Dua Lipa đã chính thức bước chân vào top 5.

 

Sáng 25/2, kết quả xếp hạng mới nhất của BXH Billboard Hot 100 tuần này đã được cập nhật. Theo đó, “The Box” là ca khúc giữ vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 100 và đây là tuần thứ bảy hit của Roddy Ricch làm được điều này. Ở BXH Streaming Song, ca khúc đang No.1 ở tuần thứ tám, giảm 12% xuống còn 52,2 triệu lượt phát tại Mỹ.

 

Trên BXH Digital Song Sale, ca khúc giảm 3% xuống còn 11.000 bản tính đến ngày 20/2 và hạng 10 trên Radio Song, tăng lên 59,3 triệu lượt người nghe. “The Box” đồng thời đứng đầu BXH Hot R&B/Hip-Hop và Hot Rap Song ở tuần thứ tám. Riêng với hãng thu âm Atlantic Records, “The Box” là sản phẩm thống trị Hot 100 trong bảy tuần sau “Truth Hurts” của Lizzo.

 

“The Box” của Roddy Ricch giữ vững ngôi vương ở tuần thứ bảy trên BXH Billboard Hot 100.

Drake vẫn vững vàng ở vị trí Á quân với “Life Is Good” và đây là tuần thứ sáu ca khúc này giữ được phong độ. Bản hit đang giữ hạng No.2 trên Streaming Song, hạng No.5 trên Digital Song Sale và No.25 trên Radio Song. Vừa qua, một bản Remix của “Life Is Good” được kết hợp bởi Drake, DaBaby và Lil Baby đã được tung ra vào hôm 15/2, hy vọng sẽ góp phần đưa sản phẩm này thăng  hạng trên BXH.

 

Ổn định ở vị trí No.3 là “Circles” của Post Malone, trong khi ca khúc này đang No.1 trên Radio Song ở tuần thứ chín. Theo sát Post Malone là Tones And I với bản hit “Dance Mokey”.

 

Tuần trước, người hâm mộ vô cùng vui mừng khi “Don’t Start Now” của Dua Lipa đã bước chân vào top 10 Billboard Hot 100 ở vị trí thứ 6. Thế nhưng tuần này cô nàng lại khiến fan bất ngờ hơn khi ca khúc đã tăng lên một bậc ở No.5, đánh dấu là bản hit đầu tiên có mặt trong top 5 của BXH. Trước đó, ca khúc được lọt vào top 10 duy nhất của cô là “New Rules”, đạt vị trí No.6 vào tháng 2/2018. Ngoài ra, “Don’t Start Now” cũng là ca khúc No.1 lần thứ hai của Dua Lipa trên BXH Pop Song, sau khi “New Rules” thống trị trong bốn tuần.

 

Hit của Dua Lipa chính thức tiến vào top 5 BXH Billboard Hot 100.

Các vị trí No.6, No.7 và No.8 trên BXH Billboard Hot 100 tuần này lần lượt là “Roxanne” của Arizona Zervas, “Memories” của Maroon 5, “Someone You Loved” của Lewis Capaldi. Ngoài ra, ca khúc “Intentions” của Justin Bieber kết hợp với Quavo đang thăng hạng trên BXH và hiện đang ở No.9. Trước đó, giọng ca “Yummy” đã phát hành album “Changes” và đạt vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 200. “Intentions” đang ở No.3 trên Streaming Song, tăng 10% lên 24,3 triệu lượt phát. Đứng vị trí No.10 trên BXH Billboard Hot 100 là “Blinding Lights” của The Weekend. Ca khúc hiện đang có vị trí đầy tiềm năng trên BXH Streaming Song là No.10 với 19,4 triệu lượt phát.