Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc BXH Top Vietnamese Songs: Hoàng Thuỳ Linh trụ vững No.1, Thiều Bảo...

BXH Top Vietnamese Songs: Hoàng Thuỳ Linh trụ vững No.1, Thiều Bảo Trâm thăng hạng ấn tượng

YANG

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Thiều Bảo Trâm là “Sau Lưng Anh Có Ai Kìa” có cú nhảy vọt để giành một vị trí trong Top 10. Ngoài ra, nam ca sĩ Trung Quân lần đầu xuất hiện trên BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs với một dự án kết hợp producer K-ICM. 

 

Theo dữ liệu tổng hợp từ ngày 15/4 đến 21/4 bởi MRC Data, vị trí quán quân một lần nữa gọi tên ca khúc “See Tình”, qua đó mang về cho Hoàng Thùy Linh No.1 ở tuần thứ hai liên tiếp. Đây cũng là thành tích tốt nhất của nữ ca sĩ trên BXH Top Vietnamese Songs kể từ lần đầu tiên góp mặt cùng “Gieo Quẻ”. Hơn hai tháng phát hành, số lượt xem MV “See Tình” vẫn đang tăng trưởng đáng kể trên Youtube với tổng cộng hơn 16,7 triệu views tính đến thời điểm hiện tại.

 

See Tình Hoàng Thuỳ Linh BXH Top Vietnamese Songs
Hoàng Thùy Linh tiếp tục duy trì thành tích tốt nhất của mình trên BXH Top Vietnamese Songs với No.1 thứ hai dành cho “See Tình”.

Hai vị trí tiếp theo trên BXH tuần thứ 16 thuộc về các sản phẩm âm nhạc của K-ICM. Cụ thể, “Chân Mây” (ft. Phương Thanh) tăng 4 bậc để nắm giữ hạng 2. Xếp ngay sau đó là “Chim Quý Trong Lồng” (ft. Văn Mai Hương) ở hạng 3 sau khi tăng 2 bậc. Đáng chú ý, bản Ballad “Sau Lưng Anh Có Ai Kìa” đến từ Thiều Bảo Trâm bất ngờ thăng hạng mạnh mẽ và xuất hiện ở No.4. Một tuần trước đấy, ca khúc này ra mắt ở vị trí khiêm tốn là No.33, tức đã tăng lên 29 bậc để có được thành tích như hiện tại.

 

Hai cựu quán quân của BXH Top Vietnamese Songs là “Ngày Đầu Tiên” cũng như “Chìm Sâu” tiếp tục đánh mất phong độ. Trong khi bản tình ca do Đức Phúc thể hiện giảm 2 bậc và đang giữ hạng 5 thì sản phẩm kết hợp giữa MCK và Trung Trần đã rơi xuống hạng 6 vì giảm 4 bậc so với tuần trước. Vị trí thứ 7 dành cho sản phẩm “Chơi Vơi” đến từ K-ICM (ft. Trung Quân). Ca khúc vừa mới phát hành vào hôm 20/4 là single thứ 2 thuộc album phòng thu mang tên “Hoa” mà producer trẻ dành nhiều tâm huyết.

 

"Sau Lưng Anh Có Ai Kìa" của Thiều Bảo Trâm
“Sau Lưng Anh Có Ai Kìa” của Thiều Bảo Trâm lội ngược dòng để chen chân vào Top 10 BXH Top Vietnamese Songs.

Cuối cùng, các sản phẩm “Don’t Break My Heart” – Binz, “Về Nghe Mẹ Ru” – NSND Bạch Tuyết ft. Hoàng Dũng, Hứa Kim Tuyền, 14 Casper và “Bước Qua Nhau” – Vũ. lần lượt giữ ba vị trí No.8, No.9 cũng như No.10 trên BXH Top Vietnamese Songs tuần này. Ngược lại, “Hẹn Ước Từ Hư Vô” (Mỹ Tâm) cùng với “Cà Phê” (MIN) đang tạm rời khỏi Top 10.

 

BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs
Kết quả BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này.