Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc BXH Top Vietnamese Songs: Madihu và Vũ. No.1, Hoàng Thùy Linh và...

BXH Top Vietnamese Songs: Madihu và Vũ. No.1, Hoàng Thùy Linh và nghệ sĩ Thanh Bùi debut No.5

YANG

Bộ đôi Madihu và Vũ. mang về No.1 tuần thứ hai liên tiếp với “Vì Anh Đâu Có Biết”. Trong khi đó, Hoàng Thùy Linh đang sở hữu ba sản phẩm âm nhạc lọt vào Top 10. 

 

Theo dữ liệu được tổng hợp bởi MRC Data từ ngày 12/8 đến 18/8, Top 3 dẫn đầu BXH Top Vietnamese Songs tiếp tục gọi tên “Vì Anh Đâu Có Biết” (Madihu ft. Vũ) ở No.1, “Bên Trên Tầng Lầu” (Tăng Duy Tân) giữ No.2 và “Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi” (GREY D x tlinh) đang bám trụ tại No.3. Theo sau là “Đứa Nào Làm Em Buồn?” (Phúc Du ft. Hoàng Dũng) ở No.4 sau khi tăng lên 1 bậc so với tuần trước.

 

Madihu và Vũ. No.1
Bộ đôi Madihu và Vũ. sở hữu tuần thứ hai liên tiếp giữ vị trí quán quân với bản song ca “Vì Anh Đâu Có Biết”.

Debut tại vị trí thứ 5 trong danh sách 100 ca khúc nhạc Việt ăn khách nhất tuần là màn kết hợp giữa Hoàng Thùy Linh và nghệ sĩ Thanh Bùi mang tên “Không Một Bài Hát Nào Có Thể Diễn Tả Cảm Xúc Của Em Lúc Này”. Sau khi album “LINK” phát hành hôm 11/8 vừa qua, đây chính là track mà khán giả yêu thích nhất vì luôn giữ thứ hạng cao trên BXH iTunes, Apple Music hay Spotify Việt Nam so với các sáng tác còn lại. Ngoài ra, hai track khác thuộc đĩa nhạc cũng được gọi tên vào Top 10 bao gồm “Lúc Thấy Lúc Không” ở No.8 và “See Tình” ở No.9. Trước đó, “See Tình” từng xuất sắc giành về No.1 trên BXH Top Vietnamese Songs.

 

Đáng chú ý, các ca khúc còn lại trong album “LINK” cũng đều đặt chân vào BXH Top Vietnamese Songs tuần này. Cụ thể, “Bo Xì Bo” ở No.12, “Bắt Vía” (kết hợp Wren Evans, Mew Amazing) ở No.13, “Trưởng Nữ Chạy Trốn” ở No.15, “Hạ Phỏm” ở No.19, “Gieo Quẻ” (kết hợp Đen) ở No.24 và “Đánh Đố” (kết hợp Thanh Lam, Tùng Dương) ở No.35.

 

Hoàng Thuỳ Linh
Toàn bộ các ca khúc trong album “LINK” của Hoàng Thùy Linh đều xuất hiện trên BXH Top Vietnamese Songs.

Quay trở lại Top 10, sản phẩm “Thích Thích” của Phương Ly hiện đang nằm ở No.6 sau khi giảm 2 bậc. Trong khi đó, cú bắt tay giữa TRANG với Khoa Vũ mang tên “Ngã Tư Không Đèn” đã tăng lên 5 bậc để chiếm lĩnh No.7. Vị trí thứ 10 thuộc về bản Ballad “Một Ngàn Nỗi Đau” đến từ Văn Mai Hương và Hứa Kim Tuyền (giảm 4 bậc). Những cái tên nổi bật trong các tuần xếp hạng trước đó bao gồm “Chìm Sâu” (MCK ft. Trung Trần), “Ánh Sao Và Bầu Trời” (T.R.I), “Bắt Cóc Con Tim” (Lou Hoàng) cũng như “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” (Miu Lê x Karik x Châu Đăng Khoa) đang tạm thời rời khỏi Top 10.

 

Mặt khác, Top 100 BXH Top Vietnamese Songs cũng có sự xuất hiện của một số ứng viên mới như “Mặt Mộc” (Phạm Nguyên Ngọc, VAnh, Ân Nhi, BMZ) ở No.29, “Khi Cô Đơn Em Nhớ Ai” (Vicky Nhung ft. Long Rex) ở No.93, “Million Dollar Boy” (16 Typh) ở No.97 và “Vệ Tinh” (HIEUTHUHAI, Hoàng Tôn, Kewtiie) ở No.99.

 

Kết quả BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này.
Kết quả BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này.