Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc BXH Top Vietnamese Songs: MCK và Trung Trần giành lại No.1, Hà...

BXH Top Vietnamese Songs: MCK và Trung Trần giành lại No.1, Hà Anh Tuấn thăng hạng vì một lý do

YANG

Không có sự xuất hiện của những sản phẩm mới, Top 10 BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này là sự hoán đổi vị trí giữa các tên tuổi quen thuộc. Đáng chú ý, ca khúc “Chìm Sâu” đã giành lại No.1 sau 2 tuần tạm nhường ngôi vương cho đối thủ khác. 

 

Tăng lên 3 bậc, bản R&B của rapper MCK và Trung Trần chính thức đoạt lại vị trí quán quân từ tay “Chân Mây” (K-ICM ft. Phương Thanh). Trước đó, “Chìm Sâu” sở hữu 2 tuần liên tiếp đạt No.1 trên BXH Top Vietnamese Songs. Tính đến nay, ca khúc đã có tổng cộng 6 tuần bám trụ trong Top 10. Thứ hạng kế tiếp thuộc về “See Tình” của Hoàng Thùy Linh. Sản phẩm bất ngờ tăng 4 bậc để chinh phục No.2. Đây cũng là thành tích tốt nhất mà “See Tình” đạt được kể từ lần đầu tiên xuất hiện trên BXH.

 

Chìm Sâu MCK ft. Trung Trần No.1
Ca khúc “Chìm Sâu” thăng hạng trở lại, một lần nữa giành về cho rapper MCK và Trung Trần vị trí No.1 trên BXH Top Vietnamese Songs.

Gần 2 tháng phát hành, “Ngày Đầu Tiên” của Đức Phúc vẫn được khán giả replay liên tục và luôn nằm ở Top đầu danh sách 100 bài hát Việt ăn khách nhất tuần. Ca khúc hiện nắm giữ hạng 3 sau khi tăng 2 bậc so với tuần trước. Hai vị trí tiếp theo đang thuộc về các sản phẩm đến từ producer K-ICM, cụ thể trong khi “Chân Mây” (ft. Phương Thanh) vừa rời No.1 đầy tiếc nuối để quay về hạng 4 thì “Chim Quý Trong Lồng” (ft. Văn Mai Hương) cũng giảm 3 bậc và rơi xuống hạng 5.

 

Đồng thời giảm 3 bậc, single mới nhất đến từ rapper Binz là “Don’t Break My Heart” đang giữ No.6. Xếp ngay sau đó lần lượt là “Bước Qua Nhau” – Vũ. ở No.7, “Cà Phê” – MIN ở No.8 và “Hẹn Ước Từ Hư Vô” – Mỹ Tâm ở No.9. Ca khúc “Hoa Ngũ Sắc” của K-ICM ft. Long Nón Lá” giữ vai trò khép lại Top 10 BXH Top Vietnamese Songs tuần này.

 

Hà Anh Tuấn Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em
“Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em” tăng 32 bậc sau khi được khán giả liên tục phát lại vào ngày Cá Tháng Tư năm nay.

Bên cạnh 10 cái tên dẫn đầu, Top 100 bài hát Việt ăn khách trong tuần qua chứng kiến màn thăng hạng khá ấn tượng của ca khúc “Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em”. Lý do dẫn đến cú lội ngược dòng này dường như xuất phát từ việc tuần xếp hạng vừa qua (từ ngày 1/4 đến ngày 7/4) rơi đúng vào dịp Cá Tháng Tư. Do đó, khán giả có xu hướng nghe lại bản hit mà ca sĩ Hà Anh Tuấn phát hành cách đây hơn 5 năm nhiều hơn, giúp “Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em” tăng tới 32 bậc để giữ vị trí thứ 15 trên BXH. Ngoài ra, sản phẩm “Ái Nộ” của Masew và Khoi Vu cũng đã quay lại Top 100 ở No.93 sau hai tuần vắng bóng.

 

Kết quả BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần từ ngày 1/4 đến 7/4.