Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc BXH Top Vietnamese Songs: MONO không có đối thủ, Thịnh Suy nhảy...

BXH Top Vietnamese Songs: MONO không có đối thủ, Thịnh Suy nhảy vọt 37 bậc lên No.2

YANG

Sự vươn lên mạnh mẽ của Thịnh Suy và ca khúc “Chết Trong Em” là biến động đáng chú ý duy nhất trong Top 10 BXH Top Vietnamese Songs tuần này.

 

Theo dữ liệu do MRC Data tổng hợp từ 4/11 đến 10/11, MONO cùng “Waiting For You” vẫn vững vàng tại vị trí quán quân. Qua đó nâng số tuần liên tiếp dẫn đầu BXH Top Vietnamese Songs lên con số 10. Tính đến thời điểm hiện tại, có thể nói rằng đây là thành tích khó vượt qua đối với bất kỳ nghệ sĩ nào khi còn chưa đầy 2 tháng nữa đường đua nhạc Việt năm 2022 sẽ chính thức khép lại. Ở một diễn biến khác, “Waiting For You” cũng đang thống trị BXH BBVN Hot 100 ở tuần thứ 8 không liên tiếp.

 

Debut tại No.39 vào tuần trước, single mới nhất của Thịnh Suy mang tựa đề “Chết Trong Em” bất ngờ tăng lên 37 bậc để nắm giữ vị trí á quân ở tuần xếp hạng này. Sau “tiny love” (No.5 vào tháng Một), đây là ca khúc thứ hai của ca/ nhạc sĩ đặt chân vào Top 10 đồng thời No.2 cũng chính là thứ hạng tốt nhất mà anh đạt được trên BXH tính đến nay. Trước đó, cái tên Thịnh Suy chưa bao giờ vắng mặt trong danh sách 100 bài hát nhạc Việt phổ biến nhất tuần khi hai bản hit “tiny love” cùng “Chuyện Rằng” vẫn luôn được khán giả yêu thích dù đã phát hành từ lâu. Hiện tại, các sản phẩm đang lần lượt trụ tại No.43 và No.70.

 

BXH Top Vietnamese Songs MONO
MONO và “Waiting For You” không có đối thủ trên cuộc đua Top Vietnamese Songs.

Tiếp tục trụ vững ở No.3, “Chuyện Đôi Ta” của Emcee L (ft. Muộii) có thêm một tuần nữa được gọi tên trong Top 10. Rơi xuống 2 bậc nên RPT MCK cùng “Tại Vì Sao” đang tạm thời nằm ở No.4. Theo sau là “Vì Anh Đâu Có Biết” (Madihu ft. Vũ.) yên vị No.5, “Em Là” (MONO) ở No.6 sau khi giảm 2 bậc. Đồng thời giảm 1 bậc, hai cựu quán quân “Bên Trên Tầng Lầu” (Tăng Duy Tân) và “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” (GREY D x tlinh) chia nhau No.7 cũng như No.8. Trong khi “Lâu Lâu Nhắc Lại” (Hà Nhi ft. Khói) sở hữu No.9 thì “Cô Đơn Trên Sofa” (Hồ Ngọc Hà) giữ No.10 vì giảm 2 bậc so với tuần trước.

 

Đánh mất phong độ, bản hit “Bao Tiền Một Mớ Bình Yên” của 14 Casper & Bon đã rời Top 10. Mặt khác, các ca khúc lần đầu xuất hiện trong BXH Top Vietnamese Songs gồm có “Beautiful Monster” (SOOBIN, Binz) ở No.15, “Anh Tệ” (Datkaa) ở No.69, “Nếu Anh Là Em” (Tóc Tiên, Hứa Kim Tuyền) ở No.81 và “Như Anh Đã Thấy Em” (PhucXP, Freak D) ở No.84.

 

BXH Top Vietnamese Songs
Top 10 BXH Top Vietnamese Songs tuần từ ngày 4/11 đến 10/11.