Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc BXH Top Vietnamese Songs: Tăng Duy Tân No.1 tuần thứ 3 liên...

BXH Top Vietnamese Songs: Tăng Duy Tân No.1 tuần thứ 3 liên tiếp

YANG

Tăng Duy Tân hiện đang có 3 tuần liên tiếp giành vị trí No.1 trên BXH 100 ca khúc nhạc Việt thịnh hành nhất tại Việt Nam. 

 

Theo dữ liệu được tổng hợp bởi MRC Data từ ngày 22/7 đến 28/7, ca khúc “Bên Trên Tầng Lầu” đã một lần nữa đạt vị trí quán quân. Với 3 tuần giành No.1, Tăng Duy Tân đang đồng hạng với ca sĩ Đức Phúc – “Ngày Đầu Tiên” cùng bộ đôi MCK và Trung Trần – “Chìm Sâu”. Nghệ sĩ có sản phẩm âm nhạc sở hữu số tuần dẫn đầu BXH Top Vietnamese Songs nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại là Đen Vâu – “Mang Tiền Về Cho Mẹ” (ft. Nguyên Thảo) với 6 tuần No.1 liên tiếp.

 

"Bên Trên Tầng Lầu" của Tăng Duy Tân
Tăng Duy Tân có 3 tuần liên tiếp giành vị trí No.1 trên BXH Top Vietnamese Songs.

“Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi” của bộ đôi GREY D – tlinh tiếp tục được gọi tên ở No.2. Theo sau là sản phẩm mới nhất từ Lou Hoàng mang tựa đề “Bắt Cóc Con Tim” tăng lên 3 bậc để giành No.3. Trong khi đó, bộ ba Miu Lê – Karik – Châu Đăng Khoa cùng “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” vẫn đang yên vị tại No.4 ở tuần thứ 7 trụ trong Top 10 ca khúc nhạc Việt ăn khách nhất. Lần lượt giữ No.5, No.6 là “Một Ngàn Nỗi Đau” (Văn Mai Hương, Hứa Kim Tuyền) -2 bậc và “Ánh Sao Và Bầu Trời” (T.R.I) -1 bậc.

 

Các thứ hạng còn lại thuộc về “Chìm Sâu” – MCK ft. Trung Trần ở No.7 (+1), “Hai Mươi Hai (22)” – Hứa Kim Tuyền và AMEE ở No.8 (+1), “Bao Tiền Một Mớ Bình Yên” – 14 Casper & Bon ở No.9 (+3) cũng như “Có Em” – Madihu ft. Low G ở No.10 (-3). Giảm 3 bậc, màn hợp tác giữa Da LAB với Phương Ly là “Chạy Khỏi Thế Giới Này” đang tạm rời khỏi Top 10 sau 2 tuần góp mặt.

 

BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs.
Kết quả BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs.

Mặt khác, Phương Ly cũng có thêm một sản phẩm nữa đặt chân vào BXH Top Vietnamese Songs là “Thích Thích”. Cụ thể, dự án cá nhân mới nhất của nữ ca sĩ đã debut tại No.22 ngay tuần đầu phát hành. Trong khi đó, Trang và Khoa Vũ lần đầu tiên góp mặt trên BXH ở No.34 với cú bắt tay “Ngã Tư Không Đèn” được yêu thích trên mạng xã hội suốt nhiều ngày qua. Ca khúc thuộc album phòng thu thứ hai mang tên “Chỉ Có Thể Là Anh” mà Trang vừa trình làng vào giữa tháng Sáu.

 

Ngoài ra, hai bản nhạc thuộc dự án “Hương Mùa Hè” bao gồm “Lời Tạm Biệt Chưa Nói” (GREY D, Orange) cùng “Yêu Yêu Yêu” Mashup (GREY D, Hoàng Dũng, Orange, TDK, Suni Hạ Linh) cũng lần lượt ra mắt ở No.56 và No.85.