Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc BXH Top Vietnamese Songs: tlinh lập thành tích mới, MCK “làm mưa...

BXH Top Vietnamese Songs: tlinh lập thành tích mới, MCK “làm mưa làm gió” ở Top 10

YANG

tlinh và MCK tiếp tục là những cái tên nổi bật trong Top 10 BXH Top Vietnamese Songs tuần này. 

 

Theo kết quả mới nhất, ca khúc nhạc Việt được yêu thích nhất tuần qua một lần nữa gọi tên “nếu lúc đó” của tlinh, đánh dấu tuần thứ 3 liên tiếp sản phẩm giữ ngôi vương Top Vietnamese Songs. Đặc biệt, đây cũng là thành tích tốt nhất mà nữ rapper đạt được trên BXH này tính đến thời điểm hiện tại. Trước đó vào tháng Bảy năm ngoái, tlinh đã từng chinh phục No.1 Top Vietnamese Songs trong 2 tuần liên tiếp nhờ dự án hợp tác cùng GREY D mang tên “vaicaunoicokhiennguoithaydoi”.

 

Ngoài ngôi quán quân dành cho “nếu lúc đó”, tlinh còn chiếm lĩnh thêm 2 vị trí khác thuộc Top 10 trong tuần xếp hạng tính từ ngày 17/3 đến 23/3. Cụ thể, màn kết hợp “Chỉ Một Đêm Nữa Thôi” với rapper MCK đang nắm giữ No.7 (=). Còn bản hit “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” hoà giọng cùng GREY D rơi xuống 1 bậc và đang trụ tại No.10.

 

tlinh No.1 Top Vietnamese Songs
tlinh giữ chắc ngôi vương Top Vietnamese Songs với “nếu lúc đó” ở tuần thứ 3 liên tiếp.

Về phần MCK, ca khúc “Anh Đã Ổn Hơn” vừa quay trở lại No.2 sau khi tăng thêm 2 bậc. Ngoài ra, hai bản nhạc có sự tham gia của Trung Trần là “Thôi Em Đừng Đi” (+3) và “Chìm Sâu” (+4) cũng thay phiên nhau nắm giữ No.5, No.6. Cùng với “Chỉ Một Đêm Nữa Thôi”, MCK đang sở hữu 4 track nhạc góp mặt trong Top 10. Tất cả đều nằm trong album đầu tay “99%” mà anh phát hành hôm 2/3.

 

Ở một diễn biến khác, những sản phẩm có sức lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội gồm “Bật Tình Yêu Lên” và “ưng quá chừng” vẫn sở hữu phong độ ổn định. Nếu bản song ca giữa Tăng Duy Tân với Hòa Minzy giữ No.3 (-1)  thì bản nhạc của AMEE (-1) đang theo sát tại No.4. Trong khi đó, các cựu quán quân “Em Đồng Ý (I Do) ” – Đức Phúc & 911 cũng như “ngủ một mình” đến từ bộ ba HIEUTHUHAI, Negav & Kewtiie đồng loạt giảm 3 bậc. Cả hai chia nhau hạng 8 và hạng 9 trên BXH Top Vietnamese Songs tuần này.

 

Top Vietnamese Songs
Top 10 BXH Top Vietnamese Songs tuần tính từ ngày 17/3 đến 23/3.