Trang chủ Tin tức K-pop C9 Entertainment công bố tên và logo cho nhóm nữ mới, chuẩn...

C9 Entertainment công bố tên và logo cho nhóm nữ mới, chuẩn bị sẵn sàng ra mắt

Anna

Sau khi thông báo sẽ cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới nối tiếp thành công của CIX, cuối cùng C9 Entertainment cũng đã thông báo tên gọi chính thức dành cho girl group mới.

 

Tân binh nữ của công ty C9 Entertainment đã được giới thiệu dưới tên C9 GIRLZ vào mùa thu năm ngoái. Đội hình được biết có tổng cộng 7 thành viên bao gồm 5 thành viên cũ của nhóm Good Day: Jee Won, Chaesol, Sunn (Viva), Belle (Lucky), and Ye Ah (Haeun). Đồng thời cũng có hai gương mặt mới được thêm và đang tạo được nhiều sự chú ý cũng như mong đợi từ phía công chúng.

 

Đội hình tân binh nữ mới của C9 Entertainment.

Vào ngày 14/1, tên nhóm cuối cùng cũng được công bố đến với người hâm mộ thông qua các tài khoản mạng xã hội chính thức. Được biết, nhóm sẽ chính thức hoạt động dưới tên là “Cignature”. Đồng thời logo chính thức của các cô gái cũng được phát hành, dự báo cho các hoạt động ra mắt bùng nổ trong thời gian sắp tới. Phong cách âm nhạc cũng như hình ảnh mà Cignature theo đuổi cũng là một trong những nhiều mà người hâm mộ quan tâm ở thời điểm hiện tại.

 

Tên Cignature được tiết lộ và logo chính thức của nhóm cũng dc công bố.

C9 Entertainment là ngôi nhà chung của các tài năng âm nhạc như Younha, Juniel, Cheetah, Lee Seok Hoon và đặc biệt là tân binh CIX vừa ra mắt vào năm ngoái. Sự ra mắt thành công của CIX trong năm 2019 vừa qua cũng là một trong những yếu tố khiến công chúng càng thêm kì vọng và mong đợi về các hoạt động trong tương lai của Cignature – đại diện nhóm nhạc nữ duy nhất của C9 Entertainment. Không chỉ thế, đây còn được xem là sự tái ra mắt một lần nữa của các thành viên nhóm nhạc Good Day.