Trang chủ Tin tức K-pop C9 Entertainment ra mắt nhóm nữ C9 Girlz, tiết lộ danh tính...

C9 Entertainment ra mắt nhóm nữ C9 Girlz, tiết lộ danh tính thành viên đầu tiên là Jee Won (nhóm Good Day)

Anna

Nối tiếp các chàng trai C9 Boyz – hiện tại đang là nhóm nhạc nam CIX, C9 Entertainment đã lên kế hoạch khởi động dự án C9 Girlz.

 

Vào 9 giờ đêm ngày 10/11, C9 Entertainment bất ngờ công bố những tài khoản mạng xã hội chính thức của dự án nhóm nhạc nữ mới mang tên C9 Girlz. Cái tên này khiến công chúng gợi nhớ đến C9 Boyz, hiện tại đã được ra mắt với tên chính thức là CIX. Theo như dự đoán của người hâm mộ, đây cũng sẽ là tập hợp những thực tập sinh nữ hiện tại của C9 Entertainment và nhóm sẽ sớm có tên chính thức khác khi ra mắt.

Thông báo về C9 Girlz và các tài khoản mạng xã hội chính thức.

Sau một ngày (11/11), C9 Entertainment đã chính thức đưa ra thông báo xác nhận dự án nhóm nhạc nữ này là thật. Cụ thể công ty đã phát biểu rằng “Chúng tôi đang có kết hoạch nghiêm túc cho ra một nhóm nữ mới là C9 Girlz (tên tạm thời).”

 

Hình ảnh thành viên Jee Won được tung ra.
Cô nàng thể hiện một diện mạo mới mẻ.

Bất ngờ hơn, C9 cũng đã thông qua các kênh mạng xã hội chính thức của nhóm đăng tải hình ảnh và video thành viên đầu tiên – Jee Won. Thông qua hình ảnh và video có thể thấy được cô nàng trong một diện mạo mới mẻ hoàn toàn. Được biết trước đây, JeeWon từng hoạt động trong nhóm nhạc Good Day trực thuộc C9 Entertainment. Về các thành viên tiếp theo, đại diện công ty cho biết “Các hình ảnh và video của những thành viên còn lại cũng sẽ được phát hành dần theo thứ tự mỗi ngày”.

 

Profile Video – Jee won (C9 Girlz).

 

Trước đây, C9 Entertainment từng cho ra mắt một nhóm nhạc nữ mang tên Good Day vào năm 2017 với đội hình 10 thành viên, trong đó bao gồm cả thành viên Jee Won. Các cô gái ra mắt mini album “All Day Good Day” và sau đó không có thêm bất kì sản phẩm nào khác trong suốt hai năm hoạt động. Good Day từng tham gia vào chương trình truyền hình của đài truyền hình KBS. Hiện tại vẫn chưa rõ nhóm có tan rã hay chưa, nhưng sự khởi đầu mới của thành viên Jee Won cũng giúp người hâm mộ an tâm hơn về tương lai của cô nàng.