Trang chủ Tin tức K-pop Ca khúc “Anbu” kết hợp giữa “diva quốc dân” Lee Sun Hee...

Ca khúc “Anbu” kết hợp giữa “diva quốc dân” Lee Sun Hee và Chan Yeol (EXO) chính thức phát hành

Anna

“Nữ hoàng của những bản tình ca” Lee Sun Hee chính thức quay trở lại sau 6 năm với một album phòng thu chính thức. Đặc biệt, ca khúc chủ đề lần này còn có một “vũ khí bí mật” khác, đó chính là sự tham gia góp giọng của Chan Yeol (EXO).

 

Vào ngày 15/6, album “Part 01. anbu” của “diva quốc dân” Lee Sun Hee đã được phát hành trong sự mong đợi từ công chúng yêu nhạc. Đây là album đầu tiên sau hơn sáu năm kể từ ngày album “SERENDIPITY” của Lee Sun Hee ra mắt vào năm 2014. Thông qua sản phẩm lần này, nữ ca sĩ muốn gói gọn bầu tâm trạng mong muốn “kết nối cuộc sống thường nhật với đời sống của chúng ta”. Đồng thời thể hiện sự gắn bó, mối liên kết về những gì Lee Sun Hee đã trải qua để truyền tải vào âm nhạc hiện đại. Đồng thời, kết nối thế hệ người hâm mộ trẻ tuổi lần đầu tiếp xúc với những fan lâu năm của nữ ca sĩ. Tất nhiên, album lần này cũng sẽ do cô trực tiếp sáng tác và sản xuất.

 

Hình ảnh trong MV “Anbu”.

Ca khúc chủ đề “Anbu” cùng tên với album bắt đầu bằng câu hỏi thăm sức khoẻ của tất cả mọi người khi thế giới gần như xoay vòng và đổi thay do sự ảnh hường của dịch bệnh COVID-19. Lee Sun Hee đã viết ra những suy nghĩ của mình, mong rằng cuộc sống của mỗi người đều được lấp đầy trong những ngày tháng tốt đẹp, mỗi ngày đều trải qua những khoảng thời gian vui vẻ. Ở thời điểm hiện tại, khi mà tất cả mọi người đều cần một sự an ủi thì chính Lee Sun Hee đã làm điều đó để vỗ về tâm hồn của mọi người bằng âm nhạc của chính mình.

 

Chất giọng nhẹ nhàng của Chan Yeol (EXO) chính là yếu tố vô cùng đặc biệt và góp phần tạo nên ý nghĩa trong ca khúc. Không chỉ làm dịu đi những trái tim đang chịu đối mặt với khó khăn, mà còn là phân đoạn kết nối âm nhạc giữa hai thế hệ. Không hề có một chút cảm giác tách biệt nào, sự phù hợp trong chất giọng cả hai khiến bất kì ai lắng nghe cũng không khỏi tán thưởng đây là một bản hoà âm tuyệt vời. Phân đoạn Rap trong “Anbu” cũng do chính tay Chan Yeol viết nên.

 

MV được thể hiện một cách nhẹ nhàng với hình ảnh minh hoạ theo phong cách vẽ màu nước. Thông qua đó, người xem có thể cảm nhận được sự thay đổi của thế giới trong thời gian qua. Hiện tại, ca khúc “Anbu” và album cùng tên đã có mặt trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến.

 

MV “Anbu” – Lee Sun Hee ft Chan Yeol (EXO).