Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Ca khúc debut BXH Top Vietnamese Songs: No.1 thuộc về Đen, No.4...

Ca khúc debut BXH Top Vietnamese Songs: No.1 thuộc về Đen, No.4 gọi tên Miu Lê và Karik

YANG

Hai sản phẩm âm nhạc nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả tuần qua là “Ai Muốn Nghe Không” và “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” cùng dắt tay nhau tiến vào Top 10 BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs. Trong đó, vị trí quán quân vừa gọi tên bản rap mới nhất của Đen Vâu.

 

Sau bản hit “Mang Tiền Về Cho Mẹ” kết hợp cùng ca sĩ Nguyên Thảo với 6 tuần liên tiếp giữ vị trí quán quân, Đen chính thức sở hữu cho riêng mình ca khúc thứ hai đạt No.1 trên BXH Top Vietnamese Songs là “Ai Muốn Nghe Không”. Kết quả trên đã giúp nam rapper đuổi kịp thành tích của producer K-ICM, trở thành nghệ sĩ có nhiều tác phẩm dẫn đầu BXH nhất tính đến thời điểm hiện tại.

 

Phát hành vào ngày 11/6, “Ai Muốn Nghe Không” là sáng tác tiếp theo thuộc chuỗi dự án “Lộn Xộn”, nơi tập hợp những suy tư từ chính Đen về đam mê, nhiệt huyết và âm nhạc. Bên cạnh đó, MV ca khúc “Ai Muốn Nghe Không” cũng giúp nam rapper giữ vững thành tích là nghệ sĩ có số lượng MV đạt Top 1 Trending Music của YouTube Việt Nam nhiều nhất từ trước đến nay với tổng cộng 14 sản phẩm.

 

“Ai Muốn Nghe Không” No.1 BX Top Vietnamese Songs.
“Ai Muốn Nghe Không” là ca khúc thứ hai của Đen giành được vị trí quán quân BXH Top Vietnamese Songs.

Vị trí tiếp theo thuộc về màn hợp tác giữa AMEE, Obito mang tên “Shay Nắnggg”. Theo dữ liệu được tổng hợp bởi MRC Data từ ngày 10/6 đến 16/6, sản phẩm đã tăng lên 9 bậc so với tuần trước để giành về hạng á quân. Theo sau đó là “Ánh Sao Và Bầu Trời” của T.R.I ở No.3. Ca khúc tạm thời rơi xuống 2 bậc sau 2 tuần liên tiếp nắm hạng nhất trong danh sách 100 ca khúc nhạc Việt ăn khách nhất tuần.

 

Với màn debut ở No.4 của “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay”, Miu Lê vừa có thêm ca khúc thứ ba góp mặt trên BXH Top Vietnamese Songs sau “Yêu Một Người Có Lẽ” hòa giọng cùng Lou Hoàng và “Gác Lại Âu Lo” bắt tay Da LAB. Dự án kết hợp rapper Karik mà nữ ca sĩ phát hành vào ngày 13/6 vừa qua đã nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực về phần giai điệu cũng như nội dung MV. Sản phẩm vẫn đang dẫn đầu Top Trending trên Youtube Việt Nam với hơn 27 triệu lượt xem. Riêng Karik, đây là lần đầu tiên nam nghệ sĩ góp mặt trên BXH.

 

Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay Miu Lê và Karik BXH Top Vietnamese Songs.
“Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” của Miu Lê và Karik debut ở No.4 trên BXH Top Vietnamese Songs.

Những thứ hạng tiếp theo trong Top 10 lần lượt dành cho các tác phẩm: “Có Không Giữ Mất Đừng Tìm” (Trúc Nhân) ở No.5, “Hai Mươi Hai (22)” (AMEE x Hứa Kim Tuyền) ở No.6, “Có Em” (Madihu ft. Low G) ở No.7, “Chìm Sâu” (RPT MCK ft. Trung Trần) ở No.8 và “See Tình” (Hoàng Thùy Linh) ở No.9. Cuối cùng là bản Ballad “Bao Tiền Một Mớ Bình Yên” đến từ 14 Casper & Bon hiện đang trụ tại hạng 10.

 

Mặt khác kể từ khi ra mắt đến nay, bản hit “Ngày Đầu Tiên” của Đức Phúc lần đầu tiên chính thức rời khỏi danh sách 10 vị trí dẫn đầu của BXH, theo sau là “Cà Phê” (MIN) và “Bước Qua Nhau” (Vũ.).

 

Kết quả BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này.