Trang chủ Tin tức K-pop Ca khúc “didn’t say anything”: Bản ballad “trái mùa” của bộ đôi...

Ca khúc “didn’t say anything”: Bản ballad “trái mùa” của bộ đôi song ca Baek Ji Young và Ong Seong Wu

Anna

Sự kết hợp đầy ăn ý của “nữ hoàng nhạc phim” Baek Ji Young và Ong Seong Wu bất ngờ tạo nên một sản phẩm âm nhạc tuyệt vời mang tên “didn’t say anything”. Bản ballad dù phát hành “trái mùa” nhưng vẫn thừa sức “lụi tim” những người hâm mộ yêu nhạc.

 

Vào chiều ngày 12/5, đĩa đơn ca khúc “didn’t say anything” cùng MV chính thức được phát hành trên toàn bộ các nền tảng trực tuyến. Đây là lần đầu tiên Baek Ji Young bắt tay hợp tác cùng nam ca sĩ Ong Seong Wu, và đến người hâm mộ cũng không thể ngờ rằng cả hai lại sở hữu màu giọng phù hợp nhau đến thế. Quay trở lại bằng một sản phẩm ballad như “didn’t say anything” vào mùa hè có lẽ là một quyết định đầy thú vị, vì biết đâu trong vô vàn các ca khúc sôi động, lại có những trái tim cần tìm về những miền âm nhạc dịu êm như chính cảm giác mà “didn’t say anything” mang lại.

 

Hình ảnh của Baek Ji Young và Ong Seong Wu trong MV.

Không bất ngờ khi “didn’t say anything” là một ca khúc thuần ballad, gần như là sở trường của nữ ca sĩ kì cựu Baek Ji Young. Đặc biệt, khi giọng ca của cô và Ong Seong Wu hoà vào nhau lại phù hợp đến bất ngờ, đẩy mọi cảm xúc rung động lên cao trào. Ca khúc nói lên nỗi lòng của những trái tim vừa phải trải qua chuyện chia tay với người mình yêu thương. “didn’t say anything” còn gây ấn tượng bởi ca từ chứa đựng tâm trạng không thể giải thích bằng lời trong một cuộc chia ly. Sự thể hiện đầy chân thực của cặp đôi cũng chính là yếu tố tạo nên sự đồng cảm lớn đến với bất kì ai đã từng trải qua cảm xúc chia tay.

 

Dù là lần đầu tiên tham gia vào một dự án song ca nhưng Ong Seong Wu cũng không hề cho thấy bất kì sự lép vế nào khi kết hợp cùng tiền bối lớn như Baek Ji Young. MV mang màu sắc có phần hoài cổ, gợi nhớ đến các MV ballad trong thời gian trước. Có thể thấy cả Baek Ji Young và Ong Seong Wu đều thể hiện sự dằn vặt, đau khổ trong tình yêu ở hai bối cảnh khác nhau. Không chỉ là một làn gió mới tại thời điểm này, “didn’t say anything” đang được dự đoán sẽ trở thành một hit bám trụ lâu dài trên các BXH âm nhạc tại Hàn Quốc.

 

MV “didn’t say anything” – Baek Ji Young, Ong Seong Woo.