Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ca khúc đình đám nào sẽ xuất hiện trong “Liên Minh Siêu...

Ca khúc đình đám nào sẽ xuất hiện trong “Liên Minh Siêu Thú DC”?

Ánh Sáng

Người hâm mộ Taylor Swift sắp tới đây sẽ được thưởng thức giọng ca của cô nàng trên màn ảnh rộng qua một ca khúc tái thu âm chưa từng được công bố trước đây.

 

Vào ngày 29/07 thông qua kênh TikTok cá nhân, nam diễn viên Dwayne Johnson đã chia sẻ một video có sự góp mặt của bạn diễn Kevin Hart trước buổi công chiếu bộ phim “DC League of Super-Pets” (Tựa tiếng Việt: Liên Minh Siêu Thú DC). Trong đó, cả hai đã hỏi nhau về ca khúc mà người còn lại đang nghe. Trong khi Kevin Hart nhắc đến “Message In A Bottle” của Taylor Swift, “The Rock” cũng đề cập đến một ca khúc từ nữ ca sĩ là “Bad Blood”.

 

nhạc phim liên minh siêu thú DC
Hai ca khúc của Taylor Swift sẽ góp mặt trong bộ phim “DC League of Super-Pets”.

Thông tin hai ca khúc này đều sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới cũng được xác nhận qua dòng chữ cuối video: “Đó là sự thật. “Bad Blood” và “Message In A Bottle” phiên bản “Taylor’s Version” sẽ có trong “DC League of Super-Pets””. Tiếp đó, trích đoạn chú chó Krypto vừa ôm hũ kem vừa hát “Bad Blood” khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. Trả lời dưới phần bình luận, Taylor Swift bày tỏ: “Hãy để anh bạn Dwayne của tôi quảng bá phiên bản có nguồn gốc hợp pháp cho các ca khúc của tôi. Chúc anh may mắn với bộ phim nhé!”.

 

nhạc phim liên minh siêu thú DC
Nam diễn viên Dwayne Johnson khẳng định sẽ sử dụng phiên bản “Taylor’s Version” cho cả hai ca khúc “Message In A Bottle” và “Bad Blood” trong phim.

Được biết, “Message In A Bottle (Taylor’s Version) (From The Vault)” là một track thuộc album tái thu âm “Red (Taylor’s Version)” của Taylor Swift phát hành vào năm ngoái. Trong khi đó, “Bad Blood” là một trong những đĩa đơn đình đám nhất thuộc album “1989” (2014). Mặc dù việc thu âm lại album “1989” chưa được xác nhận chính thức, thế nhưng cô nàng đã cho ra mắt hai phiên bản “Taylor’s Version” cho 2 track nằm trong đĩa nhạc này là “Wildest Dreams” vào tháng 9/2021 và “This Love” vào đầu năm nay. Với thông tin bản “Taylor’s Version” của ca khúc này sẽ có mặt trong “Liên Minh Siêu Thú DC”, các fan đang suy đoán rằng đây có thể chính là một sự báo hiệu từ nữ ca sĩ rằng cô sẽ sớm phát hành album “1989 (Taylor’s Version)” trong thời gian tới.

 

Theo trang Tunefind, bên cạnh các ca khúc của Taylor Swift, một số ca khúc nổi tiếng khác cũng được cho là sẽ xuất hiện trong phim như “Big Energy” (Latto), “Industry Baby” (Lil Nas X & Jack Harlow)…