Trang chủ Tin tức Ca khúc “Ex’s Hate Me, pt.2” của AMEE và B Ray –...

Ca khúc “Ex’s Hate Me, pt.2” của AMEE và B Ray – Lời đáp trả từ cô người yêu cũ sau bao năm tháng bị “réo tên”

Thảo

Nếu  AMEE và B Ray đã hợp lực phóng hoả đám cưới của người yêu cũ ở “Ex’s Hate Me” phần một thì với phần thứ hai, bộ đôi lại kết thúc câu chuyện của mình theo một cách khác.

 

Tối ngày 22/7, AMEE chính thức phát hành MV Lyric cho ca khúc “Ex’s Hate Me, pt.2” – track thứ 7 trong album “DreAMEE” của cô nàng. Ngay từ khi tracklist của album được công bố, ca khúc này đã khiến khán giả “đứng ngồi không yên”, thi nhau dự đoán về hậu truyện của màn “đốt đám cưới” ở phần đầu tiên. Bên cạnh đó, 3.000 người xem công chiếu trực tiếp khi video được ra mắt cũng cho thấy độ “hot” của bộ đôi này không hề suy giảm kể từ “Ex’s Hate Me”.

 

AMEE cùng B Ray gửi lời chúc đến người yêu cũ qua MV Lyric cho “Ex’s Hate Me, pt.2”.

Bên cạnh B Ray, “Ex’s Hate Me, pt.2” lần này có thêm sự tham gia sản xuất của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Qua đó, ca khúc thể hiện góc nhìn sâu sắc hơn về việc kết thúc một cuộc tình khi cả hai đều có lỗi và phải nhận tổn thương. “Ex’s Hate Me, pt.2” chính là câu trả lời từ người bị oán trách gửi đến cho nửa còn lại luôn nghĩ mình là nạn nhân. Phần lời của ca khúc đã một lần nữa khiến rất nhiều khán giả đồng cảm: “Đừng vì những tổn thương mà tổn thương một người khác” hay “Chúc anh yêu được người tốt hơn/ Và sẽ bên anh một quãng đường dài hơn”…

 

“Ex’s Hate Me, pt.2” thể hiện góc nhìn sâu sắc hơn về việc kết thúc một cuộc tình khi cả hai đều có lỗi và phải nhận tổn thương.

Với tiếng đàn guitar mộc mạc, chất giọng của AMEE được tỏa sáng với những nốt cao cũng như những câu hát chất chứa tâm sự, sự trầm tư và lòng chân thành đúng với nội dung của ca khúc. Vẫn với phong cách đặc trưng, giọng Rap của B Ray cũng đã góp phần cho bản nhạc được thể hiện trọn vẹn. Ngoài ra, MV “Ex’s Hate Me, pt.2” còn lồng ghép những hình ảnh chưa từng công bố của nữ ca sĩ và nam rapper khi cả hai cùng nhau thực hiện sản phẩm “Đen Đá Không Đường”.

 

MV Lyric “Ex’s Hate Me, pt.2” – AMEE x B Ray.

 

Để đánh dấu hành trình một năm ra mắt của AMEE, album “dreAMEE” vừa được phát hành cách đây không lâu. Sản phẩm đã được khán giả đón nhận rất tích cực vì sự nghiêm túc trong việc xây dựng cũng như phát triển âm nhạc của AMEE và ê-kíp. Trong khi phiên bản vật lý “cháy hàng” chỉ trong 3 ngày mở bán, album cũng giành vị trí No.1 trên các nền tảng nhạc số như iTunes hay Apple Music ngay khi vừa được phát hành. Đáng mong đợi hơn hết, hai ca khúc khác trong “dreAMEE” là “Mama Boy” và “Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân” cũng đều sẽ được làm video với những hình thức khác nhau để gửi tặng đến khán giả trong thời gian tới.

 

 

Album “DreAMEE” – AMEE trên nền tảng Spotify và Apple Music.