Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “Flames” của David Guetta và Sia “đốt cháy” BXH Billboard với thành...

“Flames” của David Guetta và Sia “đốt cháy” BXH Billboard với thành tích ấn tượng

Baro

Ca khúc đánh dấu màn hợp tác tiếp theo giữa David Guetta và Sia đã lập được những thành tích vô cùng khả quan, báo hiệu những tín hiệu tốt cho thị trường âm nhạc thế giới. 

 

Sau 2 tuần ra mắt, bom tấn “Flames” của David Guetta và Sia đã debut ngoạn mục ở vị trí thứ 9 tại bảng xếp hạng Hot Dance/Electronic Songs của Billboard. Theo Nielsen Music, “Flames” đã đón nhận 2,2 triệu lượt stream tại Mỹ và 10.000 lượt tải xuống trong tuần đầu tiên kể từ ngày phát hành.

 

“Flames” – David Guetta and Sia (MV lyrics)

 

Với lần thăng hạng này, “Flames” đã mang đến thành tích mới cho David Guetta, giúp anh nâng tổng số ca khúc lọt top 10 BXH Hot Dance/Electronic Songs trong vòng 5 năm qua lên tới con số 11. Người nắm giữ số lượng ca khúc nằm trong top 10 nhiều nhất thuộc về Calvin Harris với 14 bài.

 

Ngoài David Guetta, “Flames” cũng giúp Sia lần đầu tiên xuất hiện trong BXH Hot Dance/Electronic Songs với tư cách là đồng sáng tác và thể hiện cùng David. Trước đó, Sia chỉ là nghệ sĩ góp giọng cùng David trong một số ca khúc như “Titanium”, “She Wolf” và “Bang My Head”.

 

David-Guetta-cr-Guerin-Blask-2018-billboard-1548
DJ/ Nhà sản xuất âm nhạc David Guetta.
Sia.
Nữ ca sĩ Sia.

Hiện tại, bài hát đang giữ kỷ lục bán chạy nhất của cả David Guetta và Sia với 4,7 triệu lượt tải xuống là “Titanium”. Ca khúc này đã thống trị BXH Hot Dance/Electronic Songs trong 8 tuần liên tiếp của 2 tháng 7 và 8 năm 2012. Liệu “Flames” có thể phá được kỷ lục nói trên và thiết lập kỷ lục mới nào không, hãy cùng chờ xem!