Trang chủ Tin tức K-pop Ca khúc mới của Kang Seung Yoon (Winner): Bị “spoil” từ trước,...

Ca khúc mới của Kang Seung Yoon (Winner): Bị “spoil” từ trước, được ví như “Untitled, 2014”

Mới đây, Kang Seung Yoon (Winner) tiết lộ thêm thông tin về màn comeback sắp tới của mình, cụ thể single này sẽ có tên là “Born To Love You”. Rất nhanh chóng, fan phát hiện đây chính là ca khúc mà thành viên Bang Ye Dam (Treasure) từng “spoil” trước đó. 

 

Trong tập 46 được phát sóng vào năm 2021 của chương trình “Treasure Map”, Bang Ye Dam được giao nhiệm vụ quay lại một đoạn phim dài 1 tiếng để mô tả cuộc sống thường nhật của mình. Theo đó, những sáng tác mà thành viên Treasure ấp ủ đã được tiết lộ cho khán giả, nổi bật nhất có thể kể đến “Born To Love You” – ca khúc được nam thần tượng giới thiệu là một bản nhạc ballad.

 

"Born to Love You" phiên bản demo là một bản ballad có giai điệu piano.
“Born to Love You” phiên bản demo đã được thành viên của Treasure tiết lộ trước đó cho khán giả.

Khi những giai điệu đầu tiên của “Born To Love You” vang lên, một thành viên khác của TREASURE là Yoshi ví nó như bản hit “Untitled, 2014” của G-Dragon (Big Bang). Tuy nhiên, nam thần tượng khiêm tốn đáp lại rằng phiên bản hiện tại chỉ là demo và sắp tới sẽ còn nhiều chỗ cần sửa lại. Có thể Bang Ye Dam sẽ thêm vào đó chút giai điệu của guitar thay thế cho piano để có cảm giác giống với “Love Yourself”.

 

Ca khúc với sự thể hiện của Kang Seung Yoon (WINNER) sẽ chính thức được phát hành vào ngày 14/3 tới.
Ca khúc dưới sự thể hiện của Kang Seung Yoon (Winner) sẽ chính thức được phát hành vào ngày 14/3 tới.

Với loạt thông tin trên, người hâm mộ có cơ sở để kì vọng rằng “Born To Love You” sẽ đạt được những thành tích ấn tượng khi mang vibe của một ballad tuyệt vời như “Untitled, 2014” và những âm hưởng độc đáo của riêng Kang Seung Yoon. Được biết, ca khúc sẽ chính thức được phát hành lúc 6 giờ tối (giờ địa phương) ngày 14/3 tới. Mặt khác vào tháng Ba năm ngoái, Seung Yoon đã phát hành full album đầu tay “Page” cùng ca khúc chủ đề mang tên “Iyah”. Sản phẩm này đã giúp anh trở thành nam ca sĩ solo đầu tiên của YG Entertainment có doanh thu tuần đầu tiên vượt mốc 100.000 bản.