Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Ca khúc mới từ Nayeon, aespa và Taylor Swift kéo nhau trụ...

Ca khúc mới từ Nayeon, aespa và Taylor Swift kéo nhau trụ hạng trên BBVN Hot 100

Thảo

BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần này có đến 8 ca khúc debut tuần đầu, trong đó bao gồm 2 sản phẩm trong Top 10 là “Left And Right” – Charlie Puth ft. Jung Kook (No.1) và “Một Ngàn Nỗi Đau” – Văn Mai Hương & Hứa Kim Tuyền (No.5).

 

NAYEON
Phát hành chiều ngày 24/6, “POP!” là ca khúc chủ đề cho mini album solo đầu tay “IM NAYEON” của Nayeon – thành viên nhóm TWICE. Ra mắt trong danh sách 100 ca khúc thịnh hành nhất thị trường Việt Nam tại vị trí No.19, bài nhạc cũng giúp nữ thần tượng lần đầu đặt chân vào BXH.
aespa
“Life’s Too Short” – ca khúc tiếng Anh đầu tiên của aespa “chào sân” BBVN Hot 100 tại vị trí No.27. Trước đó, nhóm nhạc nữ 4 thành viên nhà SM đã có 2 sản phẩm từng lọt vào BXH này là “Dreams Come True” và “Illusion”.
Taylor Swift
Sau nhiều lần “nhá hàng”, Taylor Swift cũng đã phát hành ca khúc “Carolina” mà cô sáng tác cho bộ phim “Where The Crawdads Sing”, dự kiến công chiếu vào mùa hè năm nay. Ca khúc debut ở No.51, đồng thời mang về cho Taylor Swift sản phẩm thứ tư trên BXH sau “All Too Well (Taylor’s Version)”, “The Joker And The Queen” với Ed Sheeran và “This Love (Taylor’s Version)”.
Bùi Lan Hương
Nếu tuần trước Billboard Vietnam Hot 100 có “Nhìn Những Mùa Thu Đi” do Mỹ Anh thể hiện trong EP “Gen Z Và Trịnh”, thì tuần này BXH chào đón phiên bản được hát bởi Bùi Lan Hương tại No.72. Ca khúc thuộc album nhạc phim chính thức của “Em Và Trịnh”, trong đó Bùi Lan Hương vào vai nữ danh ca Khánh Ly.
Tóc Tiên
Dù đã có mặt trong Top Vietnamese Songs được vài tuần, nhưng đến nay “Có Ai Thương Em Như Anh” của Tóc Tiên ft. Touliver mới chính thức có tuần đầu hiện diện trên Billboard Vietnam Hot 100 với vị trí No.75. Được phát hành từ năm 2018, bài nhạc đang được khán giả yêu thích trở lại trong thời gian gần đây với đoạn verse rap đầy ngẫu hứng đang viral trên TikTok.
Trịnh Thăng Bình & Liz Kim Cương
Sau khi ra mắt “Khác Biệt To Lớn Hơn” trên BXH tuần trước, bộ đôi Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương tiếp tục có thêm một ca khúc góp mặt trong BBVN Hot 100 ở No.92 đó là “Khác Biệt To Lớn” phát hành cách đây 2 năm.

Kết quả mới nhất cho Billboard Vietnam Hot 100 được tính toán dựa theo dữ liệu tổng hợp bởi MRC Data trong tuần từ ngày 24/6 đến 30/6. Ngoài những ca khúc trên, một số bài nhạc cũng vừa trở lại BXH tuần này như “Mascara” – Chillies ở No.95, “Già Cùng Nhau Là Được” – Tùng TeA ft. PC ở No.96, “Out Of Time” – The Weeknd ở No.98 và “Money” – Lisa (Black Pink) ở No.100.