Trang chủ Tin tức Rock Ca khúc “Oh! Darling” của nhóm nhạc huyền thoại The Beatles được...

Ca khúc “Oh! Darling” của nhóm nhạc huyền thoại The Beatles được làm mới lại

Pura Vida

50 năm trước, album “Abbey Road” của nhóm nhạc huyền thoại The Beatles từng gây “bão” trên các bảng xếp hạng. Liệu bản phối mới cho ca khúc “Oh! Darling” nằm trong album ấy có tiếp tục giúp cho nhóm gặt hái thêm nhiều thành tích nổi bật?

 

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm phát hành album “Abbey Road” của The Beatles, con trai của nhà sản xuất nổi tiếng George Martin – Giles đã phối lại ca khúc “Oh! Darling” của huyền thoại The Beatles. Với việc kết hợp từ bản nhạc cổ điển cùng bản phối hiện đại, “Oh! Darling” như được làm mới lại và hoàn toàn gây ấn tượng bởi tiết tấu vô cùng bắt tai nhưng vẫn giữ được cái chất vốn có của The Beatles.

 

Cùng với giọng hát trầm ấm, sâu lắng của Paul McCartney, ca khúc trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Sắp tới sự kết hợp này sẽ được giới thiệu trong album “Abbey Road” phiên bản cao cấp phát hành vào ngày 27/9. Ở phiên bản này sẽ có 17 bài hát, được Giles phối lại từ các ca khúc gốc từng được thu âm bởi nhà sản xuất George Martin.

 

Bản phối “Oh! Darling” qua bàn tay của con trai George Martin hứa hẹn sẽ mang ca khúc đến gần hơn với khán giả đương thời.

“Hành trình thu âm của The Beatles đã trải qua nhiều giai đoạn và nó giống như là chuyến phiêu lưu đầy ly kỳ. Ở đây chúng tôi đã, đang và vẫn luôn tự hỏi về sự kỳ diệu sau tất cả những điều này”, McCartney viết trong lời tựa cho các album phiên bản kỷ niệm.

 

Trước đó hôm 8/8, nhiều người hâm mộ đã tập trung tại phần đường vằn băng qua đường trên đại lộ Abbey Road để kỷ niệm 50 năm ngày ra đời bức ảnh bìa huyền thoại của The Beatles. Tại đây, hình ảnh bìa của nhóm trở thành một trong những album nổi tiếng của lịch sử âm nhạc thế giới. Nhiều nhà phê bình đã nói rằng đó là một trong những album hay nhất mọi thời đại, nhưng chẳng ai tin được đó cũng là album cuối cùng mà cả 4 thành viên cùng thu âm trước khi tan rã vào tháng 4/1970.

 

Với bản phối từ con trai George Martin, khán giả đang kỳ vọng một lần nữa được nhìn thấy album “Abbey Road” phiên bản mới toanh tiếp tục leo thang trên các bảng xếp hạng.

 

The Beatles – “Oh! Darling” (2019 Mix / Audio).