Trang chủ Tin tức Ca khúc “Our Vintage Look” của Obito: Ngọt ngào, thơ mộng và...

Ca khúc “Our Vintage Look” của Obito: Ngọt ngào, thơ mộng và tích cực

YANG

Với thông điệp tích cực, “Our Vintage Look” là bức tranh bình yên về tình yêu và cuộc sống do chính Obito vẽ ra bằng âm nhạc. Ca khúc giống như một liều thuốc tinh thần có tác dụng chữa lành tâm hồn của khán giả sau những mệt nhoài trong cuộc sống. 

 

Hơn một tuần kể từ thời điểm trình làng bản tình ca ngọt ngào “Soju Love”, Obito vừa giới thiệu tới khán giả sáng tác tiếp theo của mình mang tên “Our Vintage Look” vào tối hôm qua (17/3). Đây cũng chính là track thứ hai trong EP “Last Sweet” mà anh sắp ra mắt khán giả vào thời gian tới.

 

Our Vintage Look Obito
Sau “Soju Love”, “Our Vintage Look” chính là track thứ hai trong tổng số 4 track thuộc EP “Last Sweet” mà Obito sắp sửa phát hành.

Nếu ở một vài sản phẩm trước đó, Obito từng gây ấn tượng bởi loạt giai điệu điện tử hiện đại và bắt tai thì ở bản phối cho “Our Vintage Look”, chất liệu ấy dường như đã được tiết chế đi đôi phần. Chia sẻ về câu chuyện được gửi gắm trong “Our Vintage Look”, nam rapper tiết lộ: “Đây là một bài hát mình viết về khung cảnh không có mạng xã hội mà chỉ có những trải nghiệm. Bức tranh chính cho bài hát này là một cặp đôi đang vi vu trên đoạn đường sát biển với chiếc xe Van nhỏ và tận hưởng cuộc sống theo cách trọn vẹn nhất“.

 

Nếu “Soju Love” thành công khắc họa rung cảm ngọt ngào giữa hai người trẻ sau lần đầu tiên gặp gỡ thì “Our Vintage Look” là cách để Obito viết tiếp câu chuyện tình yêu thú vị ấy. Ca khúc mở ra một không gian thoáng đãng và thơ mộng, nơi chàng trai cùng cô gái bỏ lại mọi muộn phiền ở đằng sau để chìm đắm khung trời tự do của mình. “Có bao nhiêu lo, anh sẽ xóa đi/ Baby, all this is for you/ Những thứ em yêu, anh sẽ mang tới cho em“, Obito hát. Với những lời ca tích cực về tình yêu cũng như cuộc sống, anh chàng cũng mong muốn khán giả sau khi lắng nghe “Our Vintage Look” sẽ cảm thấy yêu đời hơn.

 

Ca khúc “Our Vintage Look” của Obito trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

 

Như đã đưa tin trước đó, EP “Last Sweet” của Obito có tổng cộng 4 track chính thức, miêu tả những cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Đây đều là các sáng tác mà anh chàng hoàn thiện từ nhiều bản demo ra đời cách đây 2 đến 3 năm. Hiện tại, thời điểm phát hành sản phẩm vẫn chưa được ấn định. Hoặc cũng có thể Obito sẽ lần lượt ra mắt từng ca khúc một trước khi cho lên sóng toàn bộ EP này.

 

MV lyrics cho ca khúc “Our Vintage Look” của Obito.