Trang chủ Tin tức K-pop Ca khúc từng khiến cho TWICE tuyệt vọng vì không thành công

Ca khúc từng khiến cho TWICE tuyệt vọng vì không thành công

Ánh Sáng

Là một trong những nhóm hàng đầu Gen 3, TWICE đã đánh dấu vị thế của mình qua hàng loạt bản hit như “Cheer Up”, “Fancy”, “Feel Special”… Thế nhưng mới đây, các cô gái đã hé lộ về một ca khúc khiến họ rơi vào cảm giác tuyệt vọng.

 

Trong qua bài phỏng vấn cùng tạp chí Cosmopolitan vào ngày 06/07, TWICE đã có dịp hồi tưởng về khoảng thời gian nhóm vừa ra mắt với ca khúc “Like Ooh-Ahh” vào năm 2015. Momo cho biết các thành viên đã cảm thấy hoài nghi về sự phát triển của nhóm khi ca khúc không được đón nhận nhiều như họ kỳ vọng: “Ban đầu bài hát không đạt thành tích tốt cho lắm, nên tôi không hề nghĩ rằng chúng tôi sẽ trở nên nổi tiếng”. Trưởng nhóm Jihyo tiếp lời: “Tôi không dám mong đợi gì. Tôi còn không hình dung nổi tương lai của nhóm”

 

Ca khúc debut “Like Ooh-Ahh” từng khiến TWICE tuyệt vọng.

So với các bản hit khác từ TWICE, “Like Ooh-Ahh” có bề dày thành tích khá khiêm tốn khi đạt No.27 trên BXH Billboard Japan Hot 100 với 36 tuần trụ hạng và No.6 trên BXH World Digital Song Sales cùng 11 tuần góp mặt. Về sau, “Like Ooh-Ahh” mới dần trở thành một trong những ca khúc “chủ lực” của các cô gái, thu về hơn 450 triệu lượt xem MV trên YouTube và hơn 91 triệu lượt phát trực tuyến trên Spotify. Giờ đây, TWICE không thiếu những sản phẩm âm nhạc nổi tiếng đưa tên tuổi nhóm vang xa trên bản đồ thế giới, chẳng hạn như album “Taste of Love” (No.6 Billboard 200) hay “Formula of Love: O + T= <3” (No.3 Billboard 200).

 

MV “Like Ooh-Ahh” – TWICE.

 

Nói về mặt trái của sự nổi tiếng, Sana cho biết cô luôn lo ngại việc bị rò rỉ thông tin cá nhân, đặc biệt là ở sân bay: “Đôi khi sẽ có ai đó chụp ảnh từ trên cao khi tôi xuất trình hộ chiếu cho nhân viên”. Trong khi đó, Jungyeon lại nhận được những cuộc gọi quấy rầy dạo gần đây. Ngoài ra, Jihyo cùng em út Tzuyu đều đồng ý rằng việc trở thành thần tượng khiến họ mất đi thời gian dành cho bản thân.

 

Các thành viên TWICE đều từng trải qua những mặt trái đằng sau sự nổi tiếng.

Hiện tại, TWICE vẫn hoạt động chăm chỉ cho các dự án sắp tới. Thành viên Nayeon vừa khởi đầu con đường riêng, trở thành nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên lọt vào Top 10 BXH Billboard 200. Chia sẻ về mục tiêu của nhóm ở năm thứ bảy hoạt động, Tzuyu cho biết: “Tôi muốn được nhớ đến như một nhóm nhạc huyền thoại trong thời đại của chúng tôi”.