Trang chủ Tin tức K-pop Ca sĩ Hàn bị đánh giữa phố vì công khai là người...

Ca sĩ Hàn bị đánh giữa phố vì công khai là người đồng tính

Cụ thể, nam ca sĩ Holland cho biết bị đánh 2 lần và miệt thị là người đồng tính. Nam thần tượng cũng đăng kèm hình ảnh gương mặt bị thương lên trang cá nhân.

 

Hôm qua (ngày 5/5), Holland đã cập nhật bài viết lên trang Twitter để bày tỏ bức xúc sau khi bị xúc phạm, tấn công công khai vì là người đồng tính. Cụ thể, anh cho biết: “Tối qua, tôi đã đi dạo ở khu vực Itaewon với quản lý và một người bạn. Một người đàn ông lạ mặt đột nhiên tiến đến đánh vào mặt tôi hai lần, gọi tôi là “thằng đồng tính bẩn thỉu”. Hiện trên mặt tôi bị để lại một vết sẹo. Tôi sẽ sớm đến bệnh viện để kiểm tra”. 

 

Holland
Holland cho biết anh đã bị đánh bởi một người đàn ông không quen biết ngay trên phố Itaewon. 

Theo giọng ca “Neverland”, trường hợp của cá nhân anh đã phản ánh “thực tế đáng buồn về quyền con người của cộng đồng LGBTQ+”, khi họ vẫn phải đối mặt với những thành kiến về giới tính của mình. “Tôi không nên bị đối xử bạo lực như vậy chỉ vì công khai xu hướng tính dục. Không chỉ tôi mà những người khác thuộc cộng đồng LGBTQ+, bao gồm người lớn tuổi, phụ nữ và mọi cộng đồng thiểu số trên thế giới này cũng không nên bị đối xử thế này”, Holland chia sẻ. 

 

Sau sự việc, nam ca sĩ đã với trình báo cảnh sát với mong muốn sẽ được giải quyết tốt đẹp. Anh hi vọng câu chuyện của mình sẽ góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng, để trường hợp tương tự không còn lặp lại với bất kỳ ai khác. 

 

Holland
Nam ca sĩ Holland.

Holland có tên thật là Go Tae Seob. Anh là thần tượng Kpop đầu tiên công khai là người đồng tính. Trong suốt quá trình hoạt động âm nhạc, nam nghệ sĩ đã nhiều lần thể sự ủng hộ của mình đến cộng đồng LGBTQ+, lan tỏa thông điệp tình yêu không phân biệt giới tính đến xã hội. Song song việc được khen ngợi nhờ tính cách cởi mở, trung thực, nam ca sĩ cũng phải đối mặt với những định kiến về giới tính khi sinh sống tại một quốc gia còn bảo thủ là Hàn Quốc.