Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ca sĩ Madonna chia tay tình trẻ 28 tuổi

Ca sĩ Madonna chia tay tình trẻ 28 tuổi

YANG

Nữ hoàng nhạc Pop và bạn trai kém tuổi được cho là đã quyết định chia tay nhau sau hơn 3 năm hẹn hò. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. 

 

Theo truyền thông quốc tế đưa tin vào sáng nay (27/4), Madonna và vũ công Ahlamalik Williams đã chính thức “đường ai nấy đi”. Một nguồn tin tiết lộ với trang The Sun rằng: “Madonna đang hòa mình vào một cuộc sống bận rộn, cô ấy gặp gỡ bạn bè, người thân sau khi chia tay. Cô ấy có chuỗi lịch trình dày đặc như làm việc cho bộ phim tiểu sử sắp tới, âm nhạc mới và chăm sóc gia đình“.

 

Madonna chia tay bạn trai Ahlamalik Williams
Nguyên nhân khiến Madonna chia tay bạn trai là vì cả hai không còn giữ được sự lãng mạn trong tình yêu sau hơn 3 năm bên nhau.

Chuyện tình của Madonna vốn đã kết thúc được một thời gian và Ahlamalik Williams cũng đã dọn ra khỏi nhà nữ ca sĩ. “Cả hai đều bận rộn với công việc riêng nên rất khó để giữ được sự lãng mạn“, nguồn tin nói thêm. Trên Instagram cá nhân, Madonna vừa chia sẻ bài đăng mang nội dung ẩn ý: “Karma từng nói rằng khi ai đó trong cuộc sống này không phù hợp với bạn thì Chúa sẽ liên tục sử dụng họ để làm tổn thương bạn cho đến lúc bạn trở nên đủ mạnh để buông tay họ“.

 

Được biết, Madonna và Ahlamalik Williams lần đầu gặp gỡ khi anh chàng tham gia biểu diễn trong chuyến lưu diễn “Rebel Heart” của nữ ca sĩ vào năm 2015. Cặp đôi đã hẹn hò với nhau được một khoảng thời gian trước khi bố Ahlamalik Williams lên tiếng xác nhận vào cuối năm 2019. Dù có sự chênh lệch lớn về tuổi tác nhưng mối tình của hai người vẫn được ông vô cùng ủng hộ: “Tình yêu không phân biệt tuổi tác. Con trai tôi có một cuộc sống điên rồ và tôi chỉ cảm thấy hạnh phúc thay cho nó“.