Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Các ca khúc nhạc Tết bắt đầu thăng hạng trên BXH Billboard...

Các ca khúc nhạc Tết bắt đầu thăng hạng trên BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs

YANG

Ở tuần xếp hạng này, ba vị trí đầu bảng của Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs vẫn không có sự thay đổi. Mặt khác, một số bản nhạc Tết cũng đang âm thầm thăng hạng đáng kể trong danh sách 100 ca khúc Việt được yêu thích nhất hiện nay. 

 

Theo dữ liệu được tổng hợp bởi MRC Data từ ngày 14/1 đến ngày 20/1, Top 3 tuần này tiếp tục vinh danh “Mang Tiền Về Cho Mẹ” (Đen ft. Nguyên Thảo) cho vị trí quán quân, “Gieo Quẻ” (Hoàng Thuỳ Linh ft. Đen) ở No.2 và “Đi Về Nhà” (Đen ft. JustaTee) ở No.3. Đây là tuần thứ 3 liên tiếp bộ sậu trên thống lĩnh BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs.

 

Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs
Top 3 dẫn đầu BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này một lần nữa vinh danh “Mang Tiền Về Cho Mẹ”, “Gieo Quẻ” và “Đi Về Nhà”.

Vươn lên từ hạng 13, bản EDM “Like This” của K-ICM lần đầu tiên đặt chân vào Top 10 và giữ vị trí thứ 4 sau hơn 2 tuần phát hành. Ngoài ra, ca khúc “Chim Quý Trong Lồng” mà nhà sản xuất trẻ kết hợp cùng nữ ca sĩ Văn Mai Hương cũng đang nằm ở hạng 8 sau khi tăng lên một bậc. Ngược lại, “Lời Nói Dối Sau Nụ Cười” tạm thời thất thế và rơi xuống hạng 10 trong tuần xếp hạng này.

 

Nhờ các bản hit “Muộn Rồi Mà Sao Còn” và “Chúng Ta Của Hiện Tại”, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP vẫn rất kiên trì bám trụ ở Top 10. Cả hai ca khúc đồng thời tăng lên một bậc so với tuần trước rồi lần lượt nắm giữ No.5 cũng như No.9. Bên cạnh đó, “Bước Qua Nhau” (Vũ.) xuống No.6 còn “Tiny Love” (Thịnh Suy) No.7. Đây đều là những cái tên sở hữu thứ hạng vô cùng ổn định trên BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tính đến thời điểm hiện tại.

 

MV “Tết Này Con Sẽ Về” của Bùi Công Nam.

 

Đặc biệt, Top 100 ca khúc Việt Nam được yêu thích nhất ở tuần này còn chứng kiến sự thăng hạng của một số bản nhạc Tết. Trong đó, “Tết Này Con Sẽ Về” (Bùi Công Nam) gây bất ngờ khi leo thang mạnh mẽ từ No.94 và suýt chút nữa có cơ hội góp mặt tại Top 10. Hiện tại, ca khúc đang nằm ở vị trí No.11. Không hề kém cạnh, “Làm Gì Phải Hốt” đến từ bộ ba JustaTee – Hoàng Thùy Linh – Đen Vâu hiện đã rời hạng 21 để leo lên nắm giữ hạng 17. Bên cạnh đó, “Một Năm Mới Bình An” (Sơn Tùng M-TP) cũng tăng tận 14 bậc và giành No.58. Các sản phẩm trên hứa hẹn tiếp tục vươn lên vị trí cao vào tuần tới.

 

Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs
Kết quả BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này.