Trang chủ Tin tức Các nghệ sĩ của 1989s Entertainment đi vào hết: Dự án “Trạm...

Các nghệ sĩ của 1989s Entertainment đi vào hết: Dự án “Trạm Cảm Xúc” có gì hấp dẫn?

YANG

Thay đổi logo nhận diện và tung trailer về dự án mới có sự góp mặt của tất cả nghệ sĩ trong công ty, liệu 2021 này sẽ tiếp tục là một năm đáng chờ đợi của 1989s Entertainment? 

 

Thông qua các nền tảng mạng xã hội chính thức, 1989s Entertainment – công ty giải trí của nhạc sĩ Tiên Cookie và các cộng sự đã thông báo thay đổi logo nhận diện, đồng thời giới thiệu tới người hâm mộ một dự án mới có sự tham gia của toàn bộ các nghệ sĩ trực thuộc. Theo đó, đoạn trailer bí ẩn kéo dài 54 giây được đăng tải trên Facebook, Instagram và kênh Youtube vào 20 giờ tối ngày 25/4 vừa qua. 

 

1989s Entertainment
1989s Entertainment thông báo thay đổi logo nhận diện và hé lộ về dự án “Trạm Cảm Xúc”.

Cụ thể, 7 cái tên quen thuộc với khán giả đang được quản lý bởi 1989s Entertainment bao gồm: Bích Phương, Tiên Cookie, Big Daddy, Emily, Phúc Du, traitimtrongvang, DuongK lần lượt xuất hiện trong đoạn video. Ở mỗi khung hình, từng nghệ sĩ được đặt trong một khu vực riêng với màu sắc tượng trưng khác nhau, thể hiện những cá tính âm nhạc độc đáo và đa dạng của 1989s.

 

Trên nền nhạc điện tử bắt tai, trailer cũng đã hé lộ tên dự án mới mang tựa đề “Trạm Cảm Xúc”. Tên dự án là một phép chơi chữ đầy thú vị giữa hai từ “trạm” và “chạm”. 1989s là những “Trạm” phát âm nhạc để mọi người tìm đến, dừng chân, và thưởng thức những giai điệu, lời ca đầy cảm xúc “chạm” được đến tâm hồn người nghe.

 

Chia sẻ về thiết kế logo mới dành của công ty, đại diện 1989s chia sẻ: “Logo được lấy cảm hứng từ những ô cửa sáng đèn trong thành phố theo góc nhìn từ trên cao xuống. Những con người trong đó đang tận hưởng âm nhạc của 1989s và mỗi ô lúc này biến thành một trạm cảm xúc. Về màu sắc, màu da cam phù hợp với một vài trong bộ giá trị mà công ty 1989s muốn hướng tới, đó là cảm xúc, sự sáng tạo, tiên phong đổi mới. 1989s Entertainment – nơi tạo ra âm nhạc cảm xúc lan toả đến mọi ngóc ngách trong thành phố“.

 

Trạm Cảm Xúc
Dự án “Trạm Cảm Xúc” sẽ có sự xuất hiện của các nghệ sĩ trực thuộc 1989s Entertainment.

Thời gian này các nghệ sĩ đình đám của 1989s Entertainment như Bích Phương hay Big Daddy và Emily có phần yên ắng tại đường đua Vpop. Vì thế, người hâm mộ hiện hiện đang rất phấn khích và tò mò về dự án “Trạm Cảm Xúc” sắp tới đây. Những thông tin tiếp theo hứa hẹn sẽ được công bố trong thời gian gần nhất. 

 

Trailer cho dự án “Trạm Cảm Xúc” của 1989s Entertainment.