Trang chủ Tin tức K-pop Các thành viên ITZY đã được JYP Entertainment tìm thấy và chiêu...

Các thành viên ITZY đã được JYP Entertainment tìm thấy và chiêu mộ như thế nào?

Anna

ITZY hiện tại được xem là nhóm nữ triển vọng nhất từ JYP Entertainment với phong cách âm nhạc độc đáo cùng những màn thể hiện vũ đạo tuyệt vời. Theo đó, cơ duyên giúp công ty tập hợp các thành viên lại với nhau để có thể hợp thành một thể hoàn hảo cũng luôn là điều mà người hâm mộ tìm hiểu nhiều nhất.

 

Thành viên Yeji

 

Yeji được biết đến vai trò trưởng nhóm, đồng thời cũng đảm nhận vị trí nhảy chính, hát dẫn và rap. Cô nàng đã tham gia buổi thử giọng của JYP Entertainment vào năm 2016 và thành công gia nhập công ty khi thể hiện ca khúc ra mắt của TWICE – “Like OOH-AAH”. Sau khi trở thành một thực tập sinh, nữ ca sĩ đã có cơ hội xuất hiện trên một số chương trình truyền hình như “The Fan” hay show sống còn của nhóm nhạc nam cùng công ty Stray Kids.

 

Yeji đã tham gia vào buổi thử giọng của JYP Entertainment trong năm 2016 và thể hiện ca khúc của tiền bối TWICE – “Like OOH-AAH”.

Cô nàng đã nhanh chóng sở hữu một lượng người hâm mộ qua những chương trình đó, nhiều người cũng mong đợi sự ra mắt của Yeji tại JYP. Sau gần 3 năm thực tập, cuối cùng Yeji cũng đã debut cùng ITZY vào năm 2019 và gặt hái được nhiều thành công.

 

Thành viên Lia

 

Lia đảm nhận vai trò giọng ca chính của ITZY và gia nhập JYP để thực tập vào năm 2017. Cô nàng đã làm trainee tại công ty trong 2 năm và luyện thanh tại học viện âm nhạc Dream Vocal Academy. Trước khi trở thành thực tập sinh của JYP, nữ ca sĩ đã từng thử giọng tại SM Entertainment. Nhưng cuối cùng, cô đã quyết định lựa chọn JYP làm nơi gửi gắm tương lai của mình. Từng có vài năm sinh sống tại Canada và theo học trường quốc tế, Lia cũng là thành viên sở hữu vốn tiếng Anh khá lưu loát.

 

Trước khi trở thành một thực tập sinh của JYP, Lia đã từng thử giọng tại SM Entertainment và gần có cơ hội gia nhập vào đó nhưng cô đã chọn JYP.

Thành viên Ryujin

 

Ryujin đảm nhận vai trò rap chính và nhảy dẫn của ITZY, cũng là thành viên có câu chuyện được tuyển chọn thú vị nhất trong nhóm. Cô nàng đã tham gia vào một buổi fanmeeting của GOT7 với tư cách là một fan. Lúc đó, ngoại hình nổi bật của cô đã lọt vào mắt xanh của nhà tuyển chọn của JYP đang có mặt tại đó. Ngay lập tức, người đó đã thuyết phục Ryujin tham gia thử giọng tại công ty.

 

Ngoại hình nổi bật của Ryujin đã khiến cho nhân viên JYP phải nhanh chóng nắm lấy cơ hội chiêu mộ ngay nữ thần tượng.

Sau đó, Ryujin đã thực tập 4 năm và xuất hiện nhiều lần trước công chúng dù chưa chính thức ra mắt. Cô nàng từng xuất hiện trong một video quảng bá của BTS, đồng thời giành ngôi vị quán quân trong chương trình “Mixnine” và xuất hiện trong show sống còn của nhóm Stray Kids. Nữ ca sĩ hiện đang hoạt động vô cùng năng nổ cùng ITZY sau khi ra mắt vào năm 2019.

 

Thành viên Chaeryeong

 

Chaeryeong được biết đến với vai trò nhảy chính của nhóm và là thành viên có thời gian thực tập tại JYP Entertainment lâu nhất. Vào năm 2013, cô nàng đã cùng chị gái là Chaeyeon (IZ*ONE) tham gia chương trình “K-Pop Star 3” và khiến mọi người kinh ngạc bởi kĩ năng nhảy ấn tượng. Cả hai đã cùng nhau thực tập tại JYP vào năm 2015 và tham gia chương trình sống còn khai sinh ra nhóm TWICE – “Sixteen”. Tuy nhiên, sau đó Chaeyeon đã rời công ty còn Chaeryeong thì tiếp tục ở lại thực tập cho đến khi ra mắt với tư cách là thành viên ITZY sau 6 năm luyện tập ròng rã.

 

Vào năm 2013, Chaeryeong đã cùng chị gái là Chaeyeon tham gia chương trình “K-Pop Star 3” và khiến mọi người kinh ngạc trước kĩ năng nhảy ấn tượng.

Thành viên Yuna

 

Yuna đảm nhận vai trò nhảy dẫn, rapper, visual và là em út của nhóm. Cô nàng được JYP tuyển chọn nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, tỏa sáng của mình khi cùng em gái đến một lễ hội nơi nhóm BTOB biểu diễn. Lúc bấy giờ, nhân viên tuyển chọn của JYP đã ngay lập tức đề nghị Yuna đến công ty để thử giọng và làm thực tập sinh.

 

Yuna đã đi cùng em gái mình đến một lễ hội nơi có BTOB biểu diễn và nhân viên tuyển chọn của JYP đã ngay lập tức đề nghị cô đến để thử giọng và làm thực tập sinh tại công ty.

Tương tự như một số thành viên, Yuna cũng từng xuất hiện trong một video của BTS và show sống còn của nhóm nhạc nam Stray Kids. Sau ba năm thực tập, cuối cùng cô nàng cũng đã có thể ra mắt cùng ITZY.

 

Mini album “Not Shy” – ITZY trên nền tảng Spotify.

 

Mini album “Not Shy” – ITZY trên nền tảng Apple Music.