Trang chủ Tin tức K-pop Các V-Inner Circle ơi! Poster chính thức dành cho concert “Cross Tour”...

Các V-Inner Circle ơi! Poster chính thức dành cho concert “Cross Tour” tại Hồ Chí Minh của Winner đã được tung ra rồi này

Anna

Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng thông tin về “Cross Tour” của Winner tại Việt Nam cũng chính thức được công bố bằng một poster riêng. Trên trang chủ của ban tổ chức cũng đã cung cấp thêm một số thông tin về địa điểm và thời gian diễn ra sự kiện.

 

Vào đêm ngày 17/12, trên trang web của ban tổ chức sự kiện, poster riêng chính thức dành cho đêm diễn “Cross Tour” của Winner tại Việt Nam đã chính thức được tung ra. Trước đó, sau khi địa điểm Thành phố Hồ Chí Minh được thêm vào lịch trình tour diễn châu Á của các chàng trai Winner thì người hâm mộ ở Việt Nam đều “đứng ngồi không yên” chờ đợi thêm thông tin khác cụ thể hơn. Vì thế, khi chiếc poster “thần thánh” được tung ra kèm theo các thông tin cụ thể ngày, giờ và địa điểm đã khiến cho các fan của nhóm nhạc nam nhà YG như vỡ òa sau bao ngày chờ đợi như “nắng hạn chờ mưa”.

 

Poster chính thức dành cho concert tại TP. Hồ Chí Minh được ban tổ chức đăng tải.

Theo cập nhật mới nhất từ poster được đăng tải, concert sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) vào ngày 1/2 (mùng 8 tết Nguyên Đán). Ngoài ra, buổi biểu diễn sẽ bắt đầu vào lúc 7 giờ tối tại Việt Nam. Các thông tin khác sẽ được tiết lộ cụ thể hơn sớm nhất có thể.

 

Lịch trình “Cross Tour” đã bổ sung thêm TP. Hồ Chí Minh được tung ra trước đó.

“Cross Tour” là tour diễn vòng quanh châu Á mới nhất của Winner đi qua 9 thành phố khác nhau như Seoul ,Taipei, Jakarta, Macao, Bangkok, Kuala Lumpur, Manila, Ho Chi Minh và cuối cùng là Singapore. Chuỗi concert này diễn ra sau khi nhóm kết thúc quảng bá album gần đây nhất là “Cross”.

 

MV ” Soso” – Winner.