Trang chủ Tin tức K-pop Cách em út Seung Yoon (Winner) ngăn các anh lớn đánh nhau

Cách em út Seung Yoon (Winner) ngăn các anh lớn đánh nhau

Cũng giống như các nhóm nhạc khác, để có được sự đoàn kết và hiểu nhau như ngày hôm nay Winner cũng không tránh khỏi những lần tranh cãi. Cách giải quyết duy nhất chính là… nước mắt của Seung Yoon.

 

Xuất hiện trong tập phát sóng gần đây của chương trình truyền hình “Knowing Bros”, các thành viên Winner đã có dịp chia sẻ nhiều câu chuyện xoay quanh cuộc sống thường nhật, trong đó có trận chiến khốc liệt giữa bộ đôi Song Mino và Jinwoo. Cụ thể, mâu thuẫn xảy ra trong khoảng thời gian họ thực hiện tour lưu diễn ở ngoài và cuộc tranh cãi chỉ kết thúc khi em út Seung Yoon khóc. 

 

Winner
Bộ đôi thành viên Winner cãi nhau kịch liệt sau khi Mino thông báo về quy định không cho phép uống rượu sau mỗi đêm diễn của YG.

Sau khi kết thúc đêm diễn, các thành viên Winner như thường lệ tụ tập với nhau ở phòng khách sạn của Mino để cùng uống vài ly. Trong lúc mọi người đều đang hào hứng, Mino đã kể về quy định mới công ty chủ quản, theo đó họ không được phép uống với nhau sau mỗi đêm diễn nữa. Tuy nhiên, sự hiểu lầm bắt đầu diễn ra vì chỉ có mỗi Mino nhận được thông báo từ YG Entertainment, trong khi các thành viên khác đều không hay biết gì về điều này. 

 

Sau khi nghe về quy định mới, anh cả Jinwoo bỗng trở nên rất tức giận. Về điều này, Mino cũng bày bỏ sự oan ức: “Tôi không hiểu tại sao anh ấy lại tức giận với tôi như vậy. Tôi chỉ đơn thuần là truyền lại lời của công ty cho các thành viên thôi mà. Trong lúc to tiếng qua lại, tôi đã tức giận đến mức đấm vào tường. Lý do tôi làm vậy bởi vì anh Jinwoo vừa lớn tuổi hơn tôi, vừa có gương mặt đẹp như “bảo vật quốc gia”, nên tôi đã không thể đánh vào mặt anh ấy”. 

 

Seung Yoon
Seung Yoon đã sử dụng nước mắt để làm “vũ khí” giải quyết cuộc xung đột giữa các anh lớn.

Trong lúc hai anh lớn đang cãi nhau kịch liệt, em út Seung Yoon đã ngăn họ lại bằng một cách rất đặc biệt đó là… khóc. Cụ thể, Mino cho biết: “Điểm nhấn câu chuyện không phải ở chỗ chúng tôi cãi nhau đâu mà là cách can ngăn độc đáo của Seung Yoon. Đó là tự dưng em ấy òa khóc như một đứa trẻ vậy”. Là em út kiêm trưởng nhóm, nước mắt có thể xem là “vũ khí” lợi hại đã giúp Seung Yoon giải quyết xung đột giữa các anh.