Trang chủ Tin tức K-pop Cách nhận biết tình bạn có bền lâu của Jennie (Black Pink)...

Cách nhận biết tình bạn có bền lâu của Jennie (Black Pink) và Mino (WINNER): Viết sai tên

YANG

Thân thiết với Jennie (Black Pink) đến thế nhưng Mino lại khiến nhiều người ngạc nhiên khi ngay cả tên của đàn em mà anh chàng cũng viết sai. Rồi tình anh em có chắc là bền lâu không đây? 

 

Thông qua một số bài đăng gần đây trên Instagram, Jennie tiết lộ với khán giả về hộp quà PR cho màn hợp tác của cô cùng thương hiệu Gentle Monster. Ấn phẩm bao gồm mẫu kính thuộc bộ sưu tập mới được nữ thần tượng dành tặng bạn bè, đồng nghiệp và cả các thành viên Black Pink. Là một trong những người bạn thân nhất bên cạnh Jennie, Mino (WINNER) đương nhiên cũng có một “slot” nhận quà.

 

Mino viết sai tên của Jennie
Jennie (Black Pink) là người tặng quà nhưng Mino lại nói “cảm ơn Jenny”. Ủa anh?

Trên tài khoản Instagram cá nhân, nam rapper vừa chia sẻ bức hình chụp lại hộp quà màu tím có chữ ký từ giọng ca “Solo”. Tuy nhiên trong lời cảm ơn mà Mino gửi tới Jennie, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi nhận ra rằng nam thần tượng đã viết sai tên cô em gái mà mình đã gắn bó suốt nhiều năm trời. Theo đó, thay vì “Jennie” thì không hiểu vì lý do gì anh chàng lại viết thành “Jenny”.

 

Vốn chơi thân với nhau suốt khoảng thời gian dài, Mino có lẽ là một trong những người hiểu rõ Jennie nhất. Vì thế, sự cố lần này khiến nhiều khán giả bật cười. May mắn thay, thành viên WINNER đã nhận ra sai lầm của mình. Anh xóa đi bài đăng gốc rồi lập tức chia sẻ lại tấm hình với cái tên Jennie được viết đúng chính tả. Khoảnh khắc hài hước thậm chí còn giúp hai cái tên “Mino” và “Jenny” (chứ không phải Jennie) tiến thẳng vào top thịnh hành trên nền tảng Twitter.

 

Mino viết sai tên của Jennie
Sau sự cố, hai cái tên “Mino” và “Jenny” thậm chí còn lọt vào top thịnh hành trên nền tảng Twitter.
Mino viết sai tên của Jennie
Mino là nam thần tượng duy nhất Jennie thoải mái tương tác trên mạng xã hội cũng như ngoài đời thường.

Jennie và Mino không chỉ chung công ty quản lý mà thực tế cả hai còn gắn bó giống như anh em trong một gia đình. Trái ngược với những đồng nghiệp nam khác, giọng ca “Solo” luôn thoải mái gặp gỡ hay vui vẻ tương tác cùng đàn anh trên mạng xã hội. Chuyện xui rủi chứ Mino cũng đâu có muốn, chắc chút sự cố nhỏ trên không làm tình anh em của họ sứt mẻ đâu đúng không?