Trang chủ Tin tức K-pop Cái kết của việc Dara (2NE1) lỡ “chốt đơn” 1.000 đôi giày

Cái kết của việc Dara (2NE1) lỡ “chốt đơn” 1.000 đôi giày

Ánh Sáng

Trước tin đồn sở hữu khối tài sản trăm tỷ Won, thành viên 2NE1 cho biết cô chưa thể thành tỷ phú vì một sở thích mua sắm khó bỏ.

 

Mới đây vào ngày 5/10, Dara (2NE1) đã xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình “Problem Child in House”. Tại đây, nữ thần tượng đã chia sẻ về những câu chuyện bên lề cũng như quá trình chuẩn bị cho màn tái hợp đầy bùng nổ của 2NE1 tại sân khấu Coachella vào tháng Tư vừa qua. Theo đó, giọng ca “Kiss” đã ký một biên bản giữ bí mật ngay cả với người thân và công ty chủ quản, phải bắt taxi để đi luyện tập mỗi đêm.

 

Đặc biệt, nữ thần tượng cũng làm rõ về tin tức liên quan đến khối tài sản đang sở hữu được lan truyền dạo gần đây. Cụ thể, một bài báo đã đưa tin rằng Dara là nghệ sĩ nữ giàu thứ 3 Hàn Quốc với khối tài sản 30 tỷ Won (khoảng 510 tỷ đồng), chỉ xếp sau IU và Lee Hyori. Thành viên 2NE1 cho biết: “Đáng tiếc đó không phải sự thật. Tuy nhiên, sau khi nghĩ lại thì đúng là tôi đã kiếm được khoảng 30 tỷ Won thật. Thế nhưng tôi cũng phải chia cho công ty, các thành viên và trả tiền thuế nữa. Nếu không chi tiền mua sắm chắc tôi đã tậu được bất động sản rồi đấy”

 

Dara cho biết bản thân không sở hữu khối tài sản kếch xù như báo chí đưa tin.
Dara cho biết không sở hữu khối tài sản kếch xù như báo chí đưa tin.

Theo đó, Dara cũng chia sẻ về sở thích sưu tập giày của mình và tiết lộ về kho tàng đồ sộ đang sở hữu: “Tôi có khoảng hơn 1.000 đôi giày, chủ yếu là để sưu tầm chứ không hề mua đi bán lại. Thường thì những phiên bản giới hạn theo mùa sẽ không xuất hiện lại nữa và giá bán lại có khi lên đến hàng chục triệu Won. Tôi còn mua tất cả các màu, bởi vậy nên đến giờ chưa mua được tòa nhà nào cả”. Theo chia sẻ của nữ thần tượng, đôi giày đắt nhất của cô có giá khoảng 20 triệu Won (khoảng 339 triệu đồng) và là một đôi giày thể thao do G-Dragon (Big Bang) phối hợp cùng một thương hiệu sản xuất. 

 

Dạo gần đây, Dara cũng là một trong những nhân vật được chú ý tại tuần lễ thời trang Paris đình đám vừa qua. Nữ ca sĩ gây ấn tượng với những bộ cánh lộng lẫy khi xuất hiện tại sự kiện từ các thương hiệu nổi tiếng. Không chỉ ghi điểm bởi vẻ ngoài sang trọng, Dara cũng rất chăm chỉ tương tác và chụp ảnh cùng người hâm mộ nơi đây.