Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Camila Cabello nói về sự cố trang phục trên truyền hình: “Tôi...

Camila Cabello nói về sự cố trang phục trên truyền hình: “Tôi ước mình có cỗ máy thời gian”

YANG

Sự cố trang phục xảy đến bất ngờ khiến Camila Cabello không khỏi cảm thấy ngại ngùng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ quyết định không để khoảnh khắc xấu hổ ấy “dày vò” mình thêm nữa mà ngay lập tức biến nó trở thành một “content” thú vị trên kênh Tiktok cá nhân. 

 

Hôm thứ Hai vừa qua (7/3), Camila Cabello có dịp xuất hiện tại chương trình “The One Show” trên đài BBC với vai trò khách mời để trò chuyện về đĩa đơn “Bam Bam” mới phát hành. Đáng chú ý, trong lúc nữ ca sĩ đang nhiệt tình giao lưu cùng MC cũng như khách mời, một sự cố trang phục đã bất ngờ xảy ra ngay trên sóng truyền hình.

 

Camila Cabello sự cố trang phục
Camila Cabello vừa gặp một sự cố trang phục nhảy cảm ngay trên sóng truyền hình BBC.

Cụ thể, Camila Cabello được MC đề nghị trình diễn một động tác vũ đạo mà cô yêu thích ở MV mới. Không may là trong lúc di chuyển cơ thể, nữ ca sĩ đã vô tình để lộ một phần của vòng 1 vì đang phải diện chiếc áo sơ mi khá rộng trên người. Sự cố diễn ra ngay trên sóng trực tiếp khiến các khách mời không khỏi bối rối. Tuy nhiên, Camila Cabello cố gắng để không tỏ ra nao núng, cô tiếp tục nhảy rồi nói với người dẫn chương trình: “Tôi hy vọng anh không hề nhìn thấy điều gì cả“. Sau đó, giọng ca “Havana” thổ lộ thêm rằng mẹ cô “ở ngay phòng bên cạnh” và “có thể đang hoảng sợ” về những gì vừa diễn ra.

 

Trên kênh TikTok chính thức, Camila Cabello vừa đăng tải video ngắn bày tỏ cảm xúc về khoảnh khắc xấu hổ của mình. Trong đó, cô nàng tiết lộ thêm về sự cố trang phục đáng nhớ này thông qua dòng caption: “Khi stylist hỏi tôi có muốn dùng miếng dán ngực hay không và tôi đã nói không“. Cùng lúc ấy, câu hát “Tôi ước mình có một cỗ máy thời gian” nằm trong ca khúc “Time Machine” từ nữ ca sĩ Muni Long được vang lên dường như nói thay cho cảm giác ngán ngẩm, chán chường mà Camila Cabello đang trải qua. Tuy nhiên dưới phần bình luận, cô lại hài hước viết: “Ít nhất thì trông chúng cũng dễ thương“.

 

@camilacabello♬ Time Machine – Muni Long

Phản ứng của Camila Cabello về sự cố trang phục. 

 

Được biết, Camila Cabello đang trong thời gian quảng bá cho đĩa đơn mới nhất hợp tác cùng Ed Sheeran mang tên “Bam Bam” phát hành hôm 4/3 vừa qua. Ngoài ra, album phòng thu thứ ba có tựa đề “Familia” cũng dự kiến được nữ ca sĩ đưa lên kệ vào ngày 8/4 tới đây.

 

MV “Bam Bam” của Camila Cabello.