Trang chủ Tin tức K-pop Cảnh sát tăng tốc điều tra, đến lượt các công ty của...

Cảnh sát tăng tốc điều tra, đến lượt các công ty của một số thành viên tham gia “Produce 48” bị “sờ gáy”

Anna

Trong tình huống “nước sôi lửa bỏng” khi cảnh sát tiến hành điều tra gắt gao hơn về vụ việc gian lận phiếu bầu, các công ty chủ quản của một số thành viên tham gia “Produce 48” cũng bị khám xét một cách bất ngờ.

 

Vào ngày hôm qua (1/10), cảnh sát bất ngờ thực hiện khám xét các công ty chủ quản của một số thành viên X1 hiện tại là Starship Entertainment, MBK Entertainment và Woollim Entertainment. Đồng thời truyền thông cũng đưa tin gây sốc đến với người hâm mộ rằng cảnh sát đã tìm thấy bằng chứng có sự tráo số phiếu bầu dẫn đến việc thay đổi thứ hạng của các thành viên. Tiếp nối công tác điều tra, vào ngày 2/10 hôm nay, cảnh sát cũng đã tiến hành khám xét để điều tra một số công ty chủ quản có thành viên vào chương trình “Produce 48”.

 

Các công ty chủ quản của một số thành viên tham gia “Produce 48” bị khám xét khiến người hâm mộ lo lắng về các hoạt động của IZ*ONE.

Dù chưa hề tiết lộ đó là công ty của thành viên nào trong nhóm chiến thắng chương trình là IZ*ONE, tuy nhiên điều này đã tạo nên sự tranh luận sôi nổi trong cộng đồng người hâm mộ. Không ít khán giả lo lắng rằng vụ việc này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đối với các thành viên trong các hoạt động sau này. Hiện tại cảnh sát cũng cho biết rằng, không chỉ là riêng “Produce 48” hay “Produce X 101”, các chương trình sống còn trước đây tạo nên I.O.I, Wanna One, IZ*ONE hay X1 đều đang được điều tra kĩ lưỡng xem có bất kì sự bất thường nào trong đó hay không.

 

Một nhân viên truyền thông của Mnet cũng cho biết rằng “Hiện tại chúng tôi đang xác nhận những nội dung được đăng tải. Chúng tôi không thể biết được cụ thể về lập trường của cảnh sát”.

 

Được biết trước đó, cảnh sát đã bắt tay vào điều tra nghi án gian lận phiếu bầu của Mnet trong các chương trình sống còn của đài truyền hình này, đặc biệt là chuỗi chương trình “Produce” khiến cho dân tình “dậy sóng”. Ngoài ra, hiện tại cảnh sát đã và đang tiến hành điều tra thêm một chương trình khác của CJ ENM là “Idol Shool” cũng về nghi vấn gian lận phiếu bầu và thay đổi thứ tự chiến thắng.