Trang chủ Tin tức Dance / EDM Cảnh vật, con người Việt Nam và hang Sơn Đoòng hiện lên...

Cảnh vật, con người Việt Nam và hang Sơn Đoòng hiện lên vô cùng đẹp trong MV “Alone, Pt. II” của Alan Walker

Pura Vida

Sau khi “nhá hàng” đoạn teaser MV “Alone, Pt. II” quay tại Sơn Đòong và núi non Quảng Bình (Việt Nam), sản phẩm âm nhạc kết hợp của Alan Walker và Ava Max đang được nóng lòng chờ dợi hơn bao giờ hết. Và MV “Alone, Pt. II” đã được trình làng vào ngày 27/12 vừa qua.

 

Mở ra câu chuyện đầy hấp dẫn và ly kỳ, MV đưa người xem đến hành trình của một cô gái tìm ra bí mật ở Quảng Bình và lên đường khám phá. Tất cả địa danh nổi tiếng như hang Sơn Đoòng, Sông Troóc, Hang Én,… đều hiện ra rõ nét và hùng vĩ trong MV này. Những thước phim đã lột tả sự huyền bí trong từng ngóc ngách hang động và những vách núi đá cao cheo leo dưới bàn tay đạo diễn Kristian Berg không khác gì những cảnh phim Hollywood.

 

MV “Alone, Pt. II” – Alan Walker ft Ava Max.

 

Với giai điệu bắt tai với tiết tấu nhịp nhàng đặc trưng của Alan Walker kết hợp với giọng hát đầy nội lực của Ava Max đã đưa người nghe đến với một cuộc phiêu lưu đích thực ngay từ trong từng câu hát. “Alone, Pt. II” là ca khúc nói về sự mạnh mẽ, kiên cường của bản thân, vượt qua chính mình để đi tìm đích đến của cuộc đời: “Tất cả chúng ta ai cũng cần một người nào đó khiến bạn trở nên khác biệt/ Ngay cả khi chính bạn cũng cần điều đó/ Tất cả chúng ta ai cũng cần linh hồn để tựa vào vai để khóc/ Một người bạn vượt qua những đỉnh núi cao và chạm đến những điều tốt đẹp”.

 

Chia sẻ về MV này, Alan Walker cho biết “Alone, Pt. II” là câu chuyện nối tiếp MV “On My Way” và trả lời những thắc mắc trong MV trước. Trước đó, “Alone” (Pt I) được Alan walker phát hành vào tháng 12/2016 bên cạnh giọng hát của nữ ca sĩ người Thụy Điển Noonie Bao.

 

Một số hình ảnh trong MV “Alone, Pt. II”: