Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “Chị đại” Marvel Brie Larson bất ngờ xuất hiện trở lại trên...

“Chị đại” Marvel Brie Larson bất ngờ xuất hiện trở lại trên BXH của Billboard sau 16 năm

trinh.vo

Sau hơn một thập kỷ kể từ khi được phát hành, ca khúc “Black Sheep” của nhóm nhạc Metric hợp tác cùng Brie Larson hiện đang có mặt tại các BXH Billboard. Đây được xem là thành tích vô cùng bất ngờ đối với các fan của nữ diễn viên “Captain Marvel”.

 

Theo số liệu thống kê bởi MRC Data, “Black Sheep” đã thu về 2.000 lượt tải xuống và hơn 1 triệu lượt stream tại thị trường Mỹ trong tuần qua. Chính những con số này đã đưa ca khúc lần đầu tiên có mặt trên các BXH của Billboard như vị trí No.7 trên cả hai BXH Rock Digital Song Sales và Alternative Digital Song Sales, No.34 tại BXH Hot Rock & Alternative Songs, No.16 ở BXH LyricFind U.S.. Trước đó, cô từng có mặt tại vị trí No.31 BXH Hot Singles Sales với đĩa đơn đầu tay “She Said” vào năm 2005. Như vậy, Brie Larson đã chính thức quay trở lại trên các BXH Billboard sau 16 năm.

 

Brie Larson
Ca khúc “Black Sheep” bất ngờ đưa Brie Larson có mặt trên các BXH Billboard sau hơn 1 thập kỷ phát hành.

Ra mắt vào tháng 8/2010, “Black Sheep” là ca khúc nằm trong album nhạc phim cho bộ phim điện ảnh “Scott Pilgrim Vs. The World”. Trong phim, bài nhạc này xuất hiện ở phân cảnh sân khấu biểu diễn của ban nhạc The Clash At Demonhead và được thể hiện bởi nhân vật nữ chính Envy Adams do Brie Larson thủ vai. Được biết, chính kế hoạch phát hành album nhạc phim phiên bản mở rộng được công bố hồi đầu tháng Sáu vừa qua đã góp phần giúp bài hát này hồi sinh trên các BXH Billboard.

 

Scott Pilgrim Vs. The World
Album nhạc phim phiên bản mở rộng của “Scott Pilgrim Vs. The World” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9/7 tới đây.

Theo đó, nam đạo diễn Edgar Wright cho biết album nhạc phim phiên bản mở rộng cho “Scott Pilgrim Vs. The World” sẽ được phát hành vào ngày 9/7 tới đây, đánh dấu kỷ niệm 10 năm bộ phim ra mắt khán giả. Bên cạnh 19 track gốc, đĩa thu lần này sẽ bổ sung thêm 12 track là bản demo của các nghệ sĩ khác trong phim, đáng chú ý là phiên bản “Black Sheep” được thể hiện bởi chính giọng hát Brie Larson. Sản phẩm cũng vừa được ra mắt vào ngày 4/6 mới đây. Ở bản thu gốc trước đó, ca khúc này mang giọng hát của nữ ca sĩ Emily Haines (ban nhạc Metric).

 

Trước khi bén duyên với vai trò diễn viên, Brie Larson được biết đến là một ca sĩ chuyên nghiệp. Năm 2005, cô phát hành album đầu tiên “Finally Out of P.E.” và bán được 12.000 đơn vị tính đến thời điểm hiện tại. Mặc dù hiện tại nữ diễn viên “Captain Marvel” chỉ tập trung vào sự nghiệp phim ảnh, nhưng niềm đam mê âm nhạc trong cô thì vẫn luôn cháy bỏng. Thỉnh thoảng, cô nàng vẫn hay cover các ca khúc nổi tiếng trên tài khoản mạng xã hội cá nhân và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

 

Phân cảnh thể hiện ca khúc “Black Sheep” của Brie Larson trong phim. 

 

Ca khúc “Black Sheep” – Metric và Brie Larson trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Black Sheep” – Metric và Brie Larson trên nền tảng Apple Music.