Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cardi B chi tiền túi để ekip của mình xét nghiệm COVID-19...

Cardi B chi tiền túi để ekip của mình xét nghiệm COVID-19 bốn lần một tuần

YANG

Chính phủ mới là người nên trả tiền cho các nhân viên chăm sóc sức khỏe, thế nhưng chúng tôi đã phải tự bỏ tiền túi của mình“, ngôi sao đình đám giải thích sau khi tiết lộ việc kiểm tra COVID thường xuyên tốn kém 250 USD (tương đương khoảng hơn 5,7 triệu đồng) cho mỗi người trong ekip. 

 

Trong một bài đăng trên trang Twitter của Cardi B vào hôm thứ Tư (ngày 27/1) vừa qua, nữ rapper đã bày tỏ những suy nghĩ thẳng thắn xoay quanh câu chuyện xét nghiệm virus Corona mà cô và các cộng sự của mình đã trải qua. Tôi được kiểm tra COVID bốn lần một tuần. Mọi người và đội ngũ quản lý của mình đều phải được kiểm tra. Mỗi lần như thế, chúng tôi sẽ tốn khoảng 250 USD cho mỗi người. Đây thật sự là một hình thức kinh doanh mới“, Cardi B cho biết.

 

Cardi B phàn nàn về việc tự trả chi phí xét nghiệm COVID qua bài đăng trên Twitter.

Tôi nghĩ rằng chúng nên được miễn phí chứ. Điều đó thật điên rồ“, một fan phản hồi lại dòng tweet của Cardi B. Ngay sau đó, nữ rapper đã giải thích một cách chi tiết hơn rằng mọi người sẽ không tốn tiền chỉ khi đến gặp bác sĩ trực tiếp. Tuy nhiên, trong trường hợp phục vụ cho công việc hay yêu cầu nhân viên y tế đến nhà để kiểm tra thì lại là một câu chuyện khác và rất tốn kém. Bên cạnh đó, trước thắc mắc liệu việc kiểm tra thường xuyên có thật sự quan trọng, giọng ca “WAP” khẳng định: “Điều đó là cần thiết bởi vì nếu bạn đến chỗ của tôi rồi lại bị nhiễm COVID thì tôi có thể bị kiện đấy“. 

 

Carid B giải thích thêm: “Nếu tôi đang thực hiện một chiến dịch quảng cáo và tôi bị phát hiện dương tính với COVID, công ty cũng có thể bị kiện. Đó không phải là trách nhiệm mà là một yêu cầu. Chính phủ nên là người trả tiền cho các nhân viên chăm sóc sức khỏe nhưng chúng tôi đã phải tự bỏ tiền túi của mình ra đấy“. Nữ ca sĩ cũng nhấn mạnh cô không hề có suy nghĩ tiêu cực về những quy định an toàn. Mặt khác, Cardi B chỉ đang đề cập đến vấn đề lợi nhuận mà một số người có thể nhận được từ những người như cô khi phải thường xuyên kiểm tra và chi tiền túi cho mỗi lần như thế. “Tôi không phàn nàn mà có vẻ như COVID đang dần trở thành hình thức kinh doanh. Đây có phải là một phần của kế hoạch đó chăng?”, Cardi B viết. 

 

Cardi B đã bỏ tiền túi để xét nghiệm COVID-19 cho bản thân và ekip của mình 4 lần một tuần.

Ngoài chi phí, nhiều người còn cho biết quá trình xét nghiệm COVID-19 sẽ có phần đau đớn. Tuy nhiên, tầm quan trọng của việc giữ an toàn là điều đáng được quan tâm hơn cả. Riêng tại Mỹ, số người nhập viện cũng như qua đời vì COVID-19 vẫn liên tục gia tăng trong nhiều tháng qua.