Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cardi B hầu toà vì chưa thực hiện 15 ngày lao động...

Cardi B hầu toà vì chưa thực hiện 15 ngày lao động công ích

Thảo

Đây là hình phạt mà nữ rapper có nhiệm vụ phải hoàn thành để chuộc lỗi cũng như kết thúc vụ kiện tấn công hai người tại một câu lạc bộ vào năm 2018.

 

Vào ngày 17/1 vừa qua, Cardi B đã có mặt ở tòa án hình sự quận Queens, thành phố New York (Mỹ). Theo trang Reuters, văn phòng luật sư quận Queens cho biết phiên điều trần lần này là một buổi “cập nhật về tiến độ tuân thủ”. Thẩm phán đã yêu cầu nữ rapper tham gia phiên toà hôm nay vì cô chưa hoàn thành một giờ nào trong hình phạt 15 ngày phục vụ cộng đồng theo thỏa thuận nhận tội cho vụ tấn công cách đây hơn 4 năm.

 

Trở lại tháng 8/2018, Cardi B bị buộc tội tấn công hai nhân viên nữ tại một câu lạc bộ ở New York. Đến tháng Chín năm ngoái, vụ kiện chính thức khép lại sau khi chủ nhân hit “WAP” thừa nhận hai tội danh dàn dựng và tham gia vào vụ hành hung bằng cách trả 5.000 USD (tương đương 117,3 triệu đồng) để nhờ họ giúp mình tấn công 2 người khác. Lúc bấy giờ, nữ rapper đồng ý kết thúc vụ kiện cùng mức phạt là 15 ngày lao động công ích, hạn chót thực hiện cũng là ngày 17/1 vừa qua.

 

Cardi B
Thẩm phán yêu cầu Cardi B đến toà vì chưa thực hiện 15 ngày lao động công ích như thoả thuận nhận tội trước đó.

Tại phiên toà mới đây, thẩm phán đã gia hạn thời gian hoàn thành 15 ngày phục vụ này đến ngày 1 tháng Ba năm nay. Các luật sư bào chữa cho Cardi B cũng đã phản hồi về quyết định trên trong một thông báo: “Dù là về cá nhân hay nghề nghiệp của mình, Cardi B luôn cống hiến cho các hoạt động từ thiện và phục vụ cộng đồng. Do đó, cô ấy rất cảm kích việc tòa án cho cô ấy thời hạn đến ngày 1/3 để hoàn thành cam kết phục vụ cộng đồng của mình ở Queens, New York”.

 

Sau phiên điều trần vào tháng 9/2022, Cardi B từng chia sẻ rằng việc chịu trách nhiệm về lỗi lầm của bản thân chính là một phần của việc lớn lên và trưởng thành. Đó cũng là điều mà cô đang cố gắng dạy dỗ cũng như làm gương cho các con mình với tư cách là một người mẹ. “Tôi đã đưa ra một số quyết định tồi tệ trong quá khứ nhưng tôi sẽ đối mặt và sửa chữa chúng”, cô cho biết. Mặt khác, nữ rapper chưa có bình luận về lần ra toà mới đây do trễ hạn thực hiện án phạt.