Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cardi B khuyên fan không nên phẫu thuật thẩm mỹ

Cardi B khuyên fan không nên phẫu thuật thẩm mỹ

YANG

Từ những kinh nghiệm cá nhân, Cardi B khuyên người hâm mộ hãy tìm hiểu kĩ càng và lắng nghe bác sĩ trước khi thực hiện bất kỳ thủ thuật thẩm mỹ nào. 

 

Thông qua một buổi phát trực tiếp trên Instagram gần đây, Cardi B vừa có cuộc trò chuyện đầy cởi mở cùng người hâm mộ về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ rapper quyết định làm điều này sau khi nhiều người đồn đoán cô đã can thiệp dao kéo ngay sau khi hạ sinh đứa con thứ hai với ông xã Offset vào tháng Chín năm ngoái.

 

Chủ nhân bản hit “WAP” thẳng thắn thừa nhận: “Vào tháng Tám, tôi đã làm phẫu thuật và loại bỏ 95% chất biopolymers trong cơ thể mình. Nếu các bạn không biết đó là gì, thì tôi cũng chia sẻ luôn rằng nó là một chất tiêm vòng ba. Đó là một quá trình thực sự điên rồ“. Được biết vào năm 2014, Cardi B từng tiêm “nâng cấp” vòng ba bất hợp pháp tại một tầng hầm chỉ với mức giá 800 USD (tương đương hơn 18 triệu đồng).

 

Cardi B
Cardi B cảnh báo người hâm mộ không nên tiêm vòng ba khi còn quá trẻ.

Sau những trải nghiệm của bản thân, Cardi B cảnh báo người hâm mộ không nên can thiệp thẩm mỹ khi còn quá trẻ: “Nếu đang ở độ tuổi 19, 20 hoặc 21, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mình quá gầy và không đầy đặn nên muốn đi tân trang. Đừng nhé!“. Tuy nhiên, nữ rapper cũng khuyên những ai muốn thực hiện phẫu thuật tăng vòng ba rằng họ phải đảm bảo những chỉ số về máu trong cơ thể luôn ổn định: “Nếu bác sĩ nói các nồng độ máu của bạn quá thấp hay bạn đang bị tiểu đường hay bất cứ điều gì khác, thì đừng làm gì cả“.

 

Từ trước đến nay, Cardi B vốn luôn thoải mái thảo luận về kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2021, nữ nghệ sĩ thổ lộ việc dao kéo đã giúp bản thân cô cảm thấy tự tin hơn. Giọng ca “Up” cho biết cô nâng vòng một vào năm 18 tuổi và tiếp tục cải thiện vòng ba ở tuổi 20. Vào năm 2019 sau khi sinh con gái Kulture, nữ rapper đã trải qua cuộc phẫu thuật ngực thứ hai, đồng thời hút mỡ thừa trên cơ thể. Gần đây, Cardi B xác nhận cô vừa tân trang lại mũi của mình.